Tài xế xe buýt đâm lái xe grab trọng thương

Thứ Tư, 09/10/2019, 17:32 [GMT+7]
.
.

Sau khi xảy ra xô xát, tài xế xe buýt đã dùng hung khí tấn công khiến thanh niên chạy xe máy mặc áo Grab trọng thương.

Liên quan đến vụ việc tài xế xe buýt của Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM dùng hung khí đâm nam thanh niên trọng thương sau khi va chạm, đơn vị quản lý đã đình chỉ lái xe đồng thời phối hợp với cơ quan công an để điều tra làm rõ.

 Sau khi đâm người xe ôm - tài xế xe buýt đã bị công an bắt giữ.
Sau khi đâm người xe ôm - tài xế xe buýt đã bị công an bắt giữ.

Trước đó, lúc 9h sáng nay (8/10), khi chiếc xe buýt số 150, biển số 51B – 21771 chạy tuyến bến xe Chợ Lớn – Tân Vạn vừa xuất bến tại điểm quận 5 ra đến cổng thì xảy ra va chạm với 1 tài xế xe ôm.

Vụ va quẹt tuy không nghiêm trọng nhưng sau lời qua tiếng lại, tài xế xe buýt cầm hung khí nhảy xuống xe đâm lái xe ôm trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Những người chứng kiến vụ việc đã gọi cho Cảnh sát trật tự 113 đến hiện trường và khống chế tài xế xe buýt bàn giao cho công an địa phương. Hiện công an đang lấy lời khai của những người có liên quan.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Trung tâm quản lý giao thông công cộng tiến hành xác minh tài xế xe buýt là Nguyễn Việt Hùng thuộc Hợp tác xã vận tải 19/5. Trung tâm đã yêu cầu đơn vị quản lý trực tiếp báo cáo để có hướng phối hợp với công an xử lý nghiêm đối với với tài xế có hành động hung hăng này./.

Theo Vinh Quang/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.