Xử lý nghiêm vụ đánh ghen, lột đồ trên đường phố gây phản cảm

Thứ Tư, 13/06/2018, 12:14 [GMT+7]
.
.

Những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ trên phố rồi tưới nước mắm và ớt bột lên người lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng 13/6, một lãnh đạo Công an phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa xác nhận, khoảng 22h ngày 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen, lột đồ, đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng. Tuy nhiên, khi công an phường đã tới kiểm tra nhưng các bên liên quan đều rời khỏi hiện trường.

Trước đó, vào đêm 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái được cho là bị đánh ghen, lột đồ trên đường Cao Thắng.

Nơi xảy ra vụ việc.
Nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin người đăng tải những bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái có quan hệ không trong sáng với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, người vợ phát hiện mối quan hệ này đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Sau khi những hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ trên phố được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần cho rằng hành động trên là vi phạm pháp luật, đáng lên án.

“Nguyên nhân vụ việc có phải đánh ghen hay không thì vẫn đang được xác minh. Tuy nhiên, với những hành vi trên thì đã có dấu hiệu của việc làm nhục người khác”, lãnh đạo công an phường Lam Sơn cho hay.

Hiện Công an TP Thanh Hóa đã nắm được sự việc. Sáng nay (13/6), hồ sơ ban đầu sẽ được chuyển lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo Hạ Thiên/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.