Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển 24.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam

Chủ Nhật, 15/04/2018, 23:06 [GMT+7]
.
.

Ngày 15/4, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị này đã phối hợp với Sở An ninh tỉnh Khammouane (Lào) vừa phát hiện và bắt giữ ba đối tượng người Lào đang vận chuyển 24.000 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam tiêu thụ. 

Ba đối tượng cùng tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ. (Ảnh: Đức Thọ/TTXVN)
Ba đối tượng cùng tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ. (Ảnh: Đức Thọ/TTXVN)

Vào lúc 15 giờ ngày 11/4, tại km 71, Quốc lộ 12A thuộc tỉnh Khammouane (Lào), lực lượng phá án phát hiện ba đối tượng là Thạo Kẹo (30 tuổi) trú tại tỉnh Khammouane (Lào); Neeng Soóng (30 tuổi) và Khăm Phết Chặng (37 tuổi), đều trú tại tỉnh Bolikhamsai (Lào) có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra và phát hiện 200 gói có chứa 24.000 viên nén hình tròn được cất dấu tinh vi trên xe môtô và trong người ba đối tượng.

Ngay lập lực, ba đối tượng được mời về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, cả ba đối tượng trên đều khai nhận số viên nén trên chính là ma túy tổng hợp được các đối tượng vận chuyển từ Lào về Việt Nam tiêu thụ, khi chưa kịp thực hiện hành vi thì bị phát hiện và bắt giữ.

Hiện lực lượng Bộ đội biên phòng đã bàn giao các đối tượng trên và số tang vật cho cơ quan chức năng nước bạn Lào xử lý theo pháp luật./.

Theo Đức Thọ (TTXVN/Vietnam+)

.
.
.
.
.
.
.
.