Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Ngân hàng tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ Hai, 03/04/2017, 08:21 [GMT+7]
.
.

Sáng 2/4, tại TP Hạ Long, Ban chấp hành Đoàn thanh niên ngân hàng tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngân hàng tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2019. Tham dự đại hội có 16 Chi đoàn với 120 ĐVTN đại diện cho trên 500 ĐVTN của các ngân hàng trên địa bàn TP Hạ Long.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Ngân hàng tỉnh diễn ra với tinh thần nghiêm túc, tập trung và dân chủ
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Ngân hàng tỉnh diễn ra với tinh thần nghiêm túc, tập trung và dân chủ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Ngân hàng tỉnh đã đạt được kết quả về nhiều mặt, nhất là trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, thanh niên lập thân, lập nghiệp và tình nguyện với cuộc sống cộng đồng.

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên giai đoạn 2012-2017 đảm bảo đi theo đúng mục tiêu và phương hướng chung, hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM Cơ quan Ngân hàng nhà nước tỉnh lần thứ X.

Các chỉ tiêu đề ra cơ bản đã hoàn thành như: phát triển Đảng viên trong thanh niên, tổ chức lớp đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn với cán bộ Đoàn và ĐVTN dự nguồn kế cận, tiếp tục phát động và triển khai thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong toàn Đoàn, 100% các đoàn trực thuộc có công trình, phần việc thanh niên và triển khai chương trình rèn luyện Đoàn viên…

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới và
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại đại hội, đại diện các Chi đoàn ngân hàng tỉnh đã phát biểu tham luận về những vấn đề, nội dung phát triển Đoàn thanh niên như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong Đoàn viên, thanh niên; phong trào Đoàn viên, thanh niên và công tác giáo dục thiếu niên, nhi đồng; đoàn thanh niên xung kích vì cuộc sống cộng đồng, công tác xây dựng Đoàn thanh niên.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên cơ quan Ngân hàng tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Cũng tại đại hội, BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh khen thưởng cho 3 tập thể và 9 cá nhân thuộc Đoàn Ngân hàng tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012-2017; BTV Ngân hàng tỉnh khen thưởng 5 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong Trào TTN giai đoạn 2014-2016.

ttt
Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh khen thưởng các tập thể.

Cùng tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe phương hướng nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Cơ quan Ngân hàng tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019; tham luận, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp và chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.