Đoàn Thanh niên huyện Hoành Bồ xung kích tham gia khắc phục hậu quả mưa lụt

Thứ Năm, 30/07/2015, 10:32 [GMT+7]
.
.

Nhằm khắc phục hậu quả do trận mưa lớn kéo dài, trong các ngày 27, 28/7 vừa qua, các đội thanh niên tình nguyện của Huyện Đoàn Hoành Bồ đã phối hợp với các lực lượng tham gia dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh… tại các khu dân cư trên địa bàn huyện.

ĐVTN huyện Hoành Bồ phối hợp với đội Thanh niên tình nguyện trường Đại học Khoa học Tự nhiên dọn dẹp vệ sinh khu vực chợ Trới.
ĐVTN huyện Hoành Bồ phối hợp với đội Thanh niên tình nguyện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên dọn dẹp vệ sinh khu vực chợ Trới.

Ban Thường vụ Huyện đoàn Hoành Bồ đã phối hợp cùng Đảng ủy, UBND thị trấn Trới huy động các Đội Thanh niên xung kích phòng chống thiên tai của các xã, thị trấn, đội thanh niên tình nguyện Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đang tình nguyện tại xã Dân Chủ cùng các lực lượng của thị trấn Trới khẩn trương tham gia giúp bà con nhân dân khắc phục hậu quả mưa lụt. Gần 100 ĐVTN, tình nguyện viên đã chia ra thành nhiều đội nhỏ phân công tới các địa điểm như: chợ Trới, khu 6, khu 9 … để thực hiện nhiệm vụ.

Được biết, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hoành Bồ sẽ tiếp tục củng cố và duy trì hoạt động của 15 đội thanh niên tình nguyện xung kích trong phòng chống thiên tai và bão lũ tại các xã, thị trấn và khối các cơ quan… nhằm khắc phục hậu quả của đợt mưa lụt vừa qua và phòng chống hậu quả của biến đối khí hậu.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.