Đoàn công tác Trung ương Đoàn thăm và tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại

Thứ Năm, 30/07/2015, 21:47 [GMT+7]
.
.

Chiều 30/7, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho các hộ dân trên địa bàn tỉnh bị nạn do mưa lụt.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao hỗ trợ cho gia đình anh Cao Tiến Vĩ, người duy nhất sống sót trong vụ sập nhà kinh hoàng do sạt lở đất tại phường Cao Thắng.
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao quà hỗ trợ cho thân nhân anh Cao Tiến Vĩ, người duy nhất sống sót trong vụ sập nhà kinh hoàng do sạt lở đất tại phường Cao Thắng.

Đến thăm một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lụt tại TP Hạ Long và TP Cẩm Phả, đồng chí Bí thư BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã thay mặt BCH Trung ương Đoàn chia sẻ và động viên các gia đình có người thân bị thiệt mạng; thăm hỏi và tặng quà 8 hộ với tổng số tiền 55 triệu đồng.

Trao quà hỗ trợ cho gia đình ông ông Vũ Phúc Chiêm, tổ 2, khu 6, phường Yết Kiêu, bị sập nhà hoàn toàn do sạt lở đất.
Trao quà hỗ trợ cho gia đình ông ông Vũ Phúc Chiêm, tổ 2, khu 6, phường Yết Kiêu, bị sập nhà hoàn toàn do sạt lở đất.

Cùng với đó, đoàn công tác cũng trao 100 triệu đồng hỗ trợ của Báo Thanh niên, 50 triệu đồng tiền hỗ trợ của Báo Tiền Phong cho các hộ gia đình có người thiệt mạng và bị sập nhà hoàn toàn trên địa bàn TP Hạ Long, Cẩm Phả.

Trao quà hỗ trợ gia đình chị Hoàng Thị Minh Đức, tổ 4, khu 1, phường Cửa Ông, bị sập nhà hoàn toàn do sạt lở đất.
Trao quà hỗ trợ gia đình chị Hoàng Thị Minh Đức, tổ 4, khu 1, phường Cửa Ông, bị sập nhà hoàn toàn do sạt lở đất.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng tiếp nhận 30 suất học bổng trị giá 30 triệu của Quỹ Hỗ trợ phát triển sinh viên Việt Nam cùng hàng chục triệu đồng hỗ trợ của Báo Thiếu niên tiền phong, Báo Nhi đồng cùng một số ban, hội của Trung ương Đoàn.

Tỉnh Đoàn cũng đã thông qua kênh của mình tiếp nhận sự ủng hộ bằng hiện vật gồm 1.000 thùng mỳ tôm Hảo Hảo của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam; 1.000 bình nước Aquafina của công ty PESICO Việt Nam; nhiều bút, sách vở ủng hộ cho học sinh bị ảnh hưởng bởi mưa lớn…

đoàn công tác đã đến động viên và tặng quà các đội thanh niên tình nguyện đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả của mưa lụt tại các địa bàn xung yếu.
Đoàn công tác đến động viên và tặng quà các đội thanh niên tình nguyện đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả của mưa lụt tại các địa bàn xung yếu.

Cũng trong chuyến thăm hỏi, tặng quà, đoàn công tác đã đến động viên và tặng quà các đội thanh niên tình nguyện đang phối hợp với các đơn vị chức năng và nhân dân khắc phục hậu quả của mưa lụt tại các địa bàn xung yếu.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.