Huyện Cô Tô gặp mặt, tri ân các thầy, cô giáo

Thứ Ba, 20/11/2018, 21:43 [GMT+7]
.
.

Ngày 20/11, UBND huyện Cô Tô tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các thầy cô giáo cùng ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và cùng lắng nghe đại diện cácthầy, cô giáo chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác và cả tình cảm, sự tâm huyết cùng những trăn trở dành cho học sinh.

UBND huyện Cô Tô đã trao tặng giấy khen cho 10 thầy giáo, cô giáo tiêu biểu vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện Cô Tô
Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô Trần Như Long tặng giấy khen của UBND huyện cho 10 thầy giáo, cô giáo tiêu biểu vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành GD&ĐT huyện đã đạt được trong thời gian qua, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Như Long biểu dương những cống hiến của các thầy, cô giáo đã giúp cho ngành giáo dục của huyện là một trong những đơn vị đi đầu của tỉnh trong việc thực hiện Chương trình hành động số 21 của Tỉnh ủy, đưa chất lượng giáo dục có những chuyển biến tích cực. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, ngành giáo dục huyện tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, chất lượng giảng dạy, tiếp tục dành sự tâm huyết trong công việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, UBND huyện Cô Tô đã trao 10 giấy khen cho các thầy, cô giáo tiêu biểu của ngành giáo dục để ghi nhận và tôn vinh các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện CôTô.

Hoàng Phương (Trung tâm TT&VH Cô Tô)

.
.
.
.
.
.
.
.