Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới

Thứ Tư, 19/11/2014, 16:43 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 (1982- 2014), chiều 19- 11, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Xuân Giới.
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới.

Đồng chí Lưu Xuân Giới, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân vì đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đặc biệt với các giải pháp đổi mới trong giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học, đưa công nghệ thông tin vào trường học, xây dựng trường, lớp học thông minh, Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới cùng với tập thể lãnh đạo, giáo viên trong toàn huyện đưa ngành giáo dục của huyện Đông Triều từng bước hướng tới một nền giáo dục hiện đại.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh trò chuyện với Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới.
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cống hiến của Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới.

Chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và ghi nhận những cống hiến của đồng chí Lưu Xuân Giới với sự nghiệp giáo dục của huyện Đông Triều và tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường mầm non Hoa Phượng (thị trấn Mạo Khê, Đông Triều).
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường mầm non Hoa Phượng (thị trấn Mạo Khê, Đông Triều).

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc khẳng định đến thời điểm này toàn tỉnh mới có 2 người được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lưu Xuân Giới mà là vinh dự chung của ngành giáo dục đào tạo huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy ngành Giáo dục và Đào tạo cần nhân rộng điển hình, phát động phong trào thi đua trong toàn ngành, kích thích tinh thần hiếu học, ham học hỏi, cống hiến hết mình, tìm tòi nghiên cứu các giải pháp sáng tạo, đột phá đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc phát quà cho các cháu mẫu giáo Trường mầm non Hoa Phượng.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc phát quà cho các cháu mẫu giáo Trường mầm non Hoa Phượng.

Cùng ngày đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng, chia vui với cô, trò Trường mầm non Hoa Phượng (thị trấn Mạo Khê, Đông Triều) nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 năm nay.

Lan Hương

.
.
.
.
.
.
.
.