BTC Giải bóng đá Lan Var Đất Mỏ:

Hơn 2,2 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và xây nhà văn hóa

Thứ Năm, 08/04/2021, 11:24 [GMT+7]
.
.

Với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng nhận được từ các nhà tài trợ cho Giải bóng đá phủi Quảng Ninh mở rộng năm 2021 – Cúp Lan Var Đất Mỏ, trong 2 ngày 6 và 7/4, Ban tổ chức giải đã tiến hành trao hiện vật và tiền mặt đến với các địa chỉ cần thiết.

BTC giải tặng 2.016 bộ Kit test Covid-19 cho tỉnh Quảng Ninh.
Ban tổ chức giải tặng 2.016 bộ Kit xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Quảng Ninh.

Trong đó, Ban tổ chức giải đã tặng 2.016 bộ Kit xét nghiệm Covid-19, giá trị tương đương hơn 1 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh (trực tiếp CDC Quảng Ninh tiếp nhận, quản lý, sử dụng) nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch. Ngoài ra, từ số tiền hỗ trợ, Ban tổ chức giải còn ủng hộ 1 tỷ đồng xây nhà văn hóa ở huyện Ba Chẽ; ủng hộ 200 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ở huyện Bình Liêu.

BTC giải ủng hộ 1 tỷ đồng xây Nhà văn hóa cho huyện Ba Chẽ.
Ban tổ chức giải ủng hộ 1 tỷ đồng xây nhà văn hóa cho huyện Ba Chẽ
BTC giải ủng hộ 200 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho huyện Bình Liêu.
và ủng hộ 200 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho huyện Bình Liêu.

Trước đó, từ ngày 2 đến 4/4/2021, tại thành phố Hạ Long đã diễn ra Giải bóng đá phủi Quảng Ninh mở rộng 2021 – Cúp Lan Var Đất Mỏ. Tham gia giải có 12 đội bóng, trong đó có 9 đội của tỉnh Quảng Ninh và 3 đội khách mời đến từ thành phố Hải Phòng và tỉnh Yên Bái.

Rất đông khán giả đến sân cổ vũ các đội thi đấu.
Rất đông khán giả đến sân cổ vũ các đội thi đấu.

Đây là giải bóng đá phủi lần đầu được tổ chức tại Quảng Ninh. Dù được tổ chức lần đầu, nhưng giải đã được tổ chức chuyên nghiệp, quy củ. 20 trận đấu của giải mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Với đội hình có chiều sâu, được quan tâm, đầu tư bài bản, FC Ka Long (Móng Cái) đã lên ngôi vô địch xứng đáng, đầy thuyết phục, giữ được Cúp ở lại Quảng Ninh.

 Các đội bóng về tham gia giải nhận lưu niệm của BTC.
Các đội bóng về tham gia giải nhận lưu niệm của Ban tổ chức.


Minh Hải (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.