Quảng Ninh có 381 giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021

Thứ Hai, 28/12/2020, 16:58 [GMT+7]
.
.

Chiều 28/12, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh, Sở GD&ĐT tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Hội thi diễn ra từ ngày 5 đến 25/12, thu hút sự tham gia của 381 giáo viên được tuyển chọn từ các hội thi giáo viên giỏi cấp huyện; đại diện các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Các giáo viên trải qua 2 phần thi, phần 1: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc; phần 2: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Qua 2 phần thi, Ban tổ chức đã đề nghị Giám đốc Sở GD&ĐT công nhận 381 giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen cho các thầy cô giáo
Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại hội thi

Tại chương trình, Ban tổ chức Hội thi đã trao giấy chứng nhận cho 381 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh; tặng giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho 38 giáo viên đạt thành tích xuất sắc. Công đoàn ngành giáo dục cũng tặng giấy khen cho giáo viên vượt khó.

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh được tổ chức 4 năm một lần, nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi ở cấp tiểu học; tạo cơ hội để những người làm nghề học tập, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời gian tới.

Nguyễn Hoa

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.