Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm giáo xứ Cẩm Phả, Cửa Ông nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020

Chủ Nhật, 20/12/2020, 16:14 [GMT+7]
.
.

Ngày 20/12, đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đã tới thăm, chúc mừng 2 Giáo xứ Cẩm Phả và Cửa Ông (thuộc giáo hạt Hòn Gai) nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thăm Giáo xứ Cẩm Phả.
Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thăm Giáo xứ Cẩm Phả (TP Cẩm Phả).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đã trò chuyện cùng các linh mục, chức sắc về tình hình đời sống của bà con giáo dân. Đặc biệt là về các phong trào thi đua yêu nước, cụ thể hóa nội dung của “7 tốt đời, 3 đẹp đạo”. Các  linh mục, chức sắc đều khẳng định các phong  trào được duy trì liên tục, hiệu quả rõ nét tại các giáo xứ, giáo họ, khu dân cư đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thăm Giáo xứ Cửa Ông.
Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thăm Giáo xứ Cửa Ông (TP Cẩm Phả).

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Hạnh gửi lời chúc mừng tới toàn thể giáo dân giáo xứ Cẩm Phả và Cửa Ông về một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Mong muốn trong năm 2021, khối đại đoàn kết các dân tộc, tôn giáo sẽ càng được củng cố, phát triển; các giáo xứ sẽ tham gia tích cực hơn nữa để vận động quần chúng cùng xây dựng và bảo vệ đất nước. Bao gồm việc phối hợp tuyên truyền giáo dân tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Hoàng Giang – Kim Cương (Ủy ban MTTQ tỉnh)

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.