28 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021"

Thứ Bảy, 26/12/2020, 18:48 [GMT+7]
.
.

Trải qua vòng casting diễn ra vào ngày 20/12, Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh năm 2021" đã làm việc trên tinh thần nghiêm túc, công tâm và lựa chọn ra 28 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết Cuộc thi.

Thí sinh tự tin sải bước trên sàn catwalk.
Thí sinh Đỗ Thị Thiên Trang (TP Cẩm Phả) tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Vòng chung kết Cuộc thi sẽ được tổ chức vào tối ngày 1/1/2021 tại Cung Văn hóa Thanh, thiếu nhi Quảng Ninh cùng chương trình Vũ hội chào năm mới đặc sắc, hứa hẹn trở thành một sự kiện hấp dẫn cho ngày đầu năm mới 2021.

Đây là lần đầu tiên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh phối hợp tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021”. Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021” đã thu hút gần 200 thí sinh thanh thiếu nhi từ 6 – 25 tuổi đang học tập và công tác tại địa bàn Quảng Ninh đăng kí tham gia.

Thí sinh , SBD , đến từ
Thí sinh Nguyễn Hoàng Yến (TX Đông Triều) lựa chọn tà áo dài trắng tinh khôi để thể hiện nét đẹp của mình trong phần thi catwalk.
Thí sinh , SBD , đến từ
Thí sinh Đặng Phương Chi (TP Hạ Long) ấn tượng với bộ trang phục rực rỡ sắc màu.
Thí sinh , SBD , đến từ
Thí sinh Nguyễn Bùi Gia Hân (TX Đông Triều) lại gây ấn tượng với phong cách biểu diễn tự tin, cá tính.
Thí sinh , SBD , đến từ
Thí sinh Nguyễn Tùng Dương (TP Hạ Long) là một trong 4 gương mặt nam góp mặt trong vòng Chung kết của cuộc thi.

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc thi hấp dẫn, thú vị, được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh có cơ hội được thể hiện tài năng và đam mê với nghệ thuật trình diễn cũng như phát triển và hoàn thiện kĩ năng cá nhân.

Phương Dung

 

.
.
.
.
.
.
.
.