Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thứ Năm, 12/11/2020, 18:07 [GMT+7]
.
.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, chiều 12/11, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh, cùng các cơ quan thành viên đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình có nạn nhân tử vong và di chứng nặng vì tai nạn giao thông trên địa bàn TP Hạ Long. 

a
Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, hỏi thăm tình hình sức khỏe bệnh nhân Linh Tài Tình, thôn Yên Mỹ, xã Lê Lợi, TP Hạ Long.

Đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà cho gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Ngần, tổ 10, khu 2, phường Hồng Gai và bệnh nhân Linh Tài Tình, thôn Yên Mỹ, xã Lê Lợi, TP Hạ Long. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đoàn đã chia sẻ với những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông, đồng thời động viên bệnh nhân bị di chứng nặng bởi tai nạn giao thông tích cực điều trị sớm bình phục. Đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh đến thăm, tặng quà, động viên 32 gia đình có người bị tai nạn giao thông và nạn nhân bị tai nạn giao thông tại 6 địa phương trong tỉnh.

a
Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thăm hỏi và trao quà cho gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Ngần, tổ 10, khu 2, phường Hồng Gai, TP Hạ Long.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm chia sẻ với những gia đình nạn nhân bị thiệt mạng và di chứng nặng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự ATGT.

Thu Chung

.
.
.
.
.
.
.
.