Bình Dương: Bà làm việc nhà, 2 bé gái 3 tuổi rơi xuống hồ nước tử vong

Thứ Bảy, 21/11/2020, 15:30 [GMT+7]
.
.

Tối 20/11, lãnh đạo UBND phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước tại một hồ nước ở khu phố 6 khiến 2 bé gái 3 tuổi tử vong.

Nạn nhân là bé N.H.M (quê Cà Mau) và N.T.T.V (quê Đăk Lăk). Hai bé được bà N.T.G (46 tuổi, quê Cà Mau) chăm sóc tại căn phòng trọ ở khu phố 6, phường Thới Hòa.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/11, bà G. tranh thủ làm việc nhà, một lúc sau không thấy 2 bé đâu nên hô hoán nhờ mọi chia nhau tìm các cháu. Người dân xung quanh đổ xô đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, mọi người lội xuống hồ nước trước dãy trọ tìm thì phát hiện thi thể 2 bé.

Được biết, bé M là cháu ruột của bà G. Ba mẹ bé làm công nhân trong khu công nghiệp Mỹ Phước. Bé V là con của một người ở trong dãy trọ.

Theo lãnh đạo UBND phường Thới Hòa, địa bàn phường rất đông dân nhập cư từ các tỉnh đến làm việc trong các khu công nghiệp. Cán bộ làm công tác về phụ nữ và trẻ em phường thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền công nhân gửi con em đến trường mầm non nhưng nhiều người vẫn nhờ người trong khu trọ chăm sóc.

Hồ nước nơi xảy ra vụ việc là do một đơn vị khai thác đất, đá để lại. UBND phường đã cắm bảng cảnh báo nguy hiểm./.

Theo Thiên Lý/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.