Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Khánh thành công trình thanh niên cấp tỉnh

Thứ Hai, 20/07/2020, 05:35 [GMT+7]
.
.

Ngày 19/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Hải Hà, xã Quảng Đức, tổ chức khánh thành và gắn biển công trình “Tu sửa, tôn tạo nhà văn hoá bản Chăn Mùi, xã Quảng Đức, huyện Hải Hà”. ​Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình được gắn biển là công trình thanh niên cấp tỉnh.

Các đại biểu cùng người dân bản Chăn Mùi, xã Quảng Đức, huyện Hải Hà chụp ảnh lưu niệm.

Công trình “Tu sửa, tôn tạo nhà văn hoá bản Chăn Mùi, xã Quảng Đức, huyện Hải Hà” được khởi công ngày 16/5/2020, với tổng kinh phí 165 triệu đồng, trong đó Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 110 triệu đồng.

Trải qua hơn hai tháng triển khai với sự phối hợp đóng góp về kinh phí, nguyên vật liệu của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; nguồn lực đối ứng của địa phương và đóng góp ngày công tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Huyện Đoàn Hải Hà, cán bộ, chiến sỹ biên phòng ở Quảng Đức, công trình đã hoàn thành các hạng mục: Thay mới toàn bộ mái bị dột, sơn lại toàn bộ phía trong và ngoài nhà văn hoá, làm sân bê tông, khuôn viên bồn hoa, thay mới gạch lát bậc tam cấp, cửa sổ, bóng đèn, lắp đặt tủ sách Bác Hồ.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 10 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Quảng Đức; trao tặng trên 100 đầu sách cho trẻ em bản Chăn Mùi. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác tham gia hoạt động trồng cây tạo cảnh quan tại khuôn viên nhà văn hoá bản Chăn Mùi.

Công trình sau khi khánh thành và gắn biển sẽ được bàn giao cho bản Chăn Mùi quản lý, sử dụng, hứa hẹn sẽ là điểm sinh hoạt ý nghĩa cho thanh thiếu nhi và nhân dân bản Chăn Mùi.

1
Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh Đoàn tặng quà cho các hộ gia đình chính sách xã Quảng Đức.
1
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh bàn giao công trình cho bản Chăn Mùi quản lý và sử dụng.
1
ĐVTN Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng trên 100 đầu sách các loại cho thiếu nhi bản Chăn Mùi.
Các đại biểu trồng cây xanh trong khuôn viên
Các đại biểu trồng cây xanh trong khuôn viên nhà văn hóa...
1
... và tặng quà cho các cháu thiếu nhi bản Chăn Mùi. 

Hồng Nhung

.
.
.
.
.
.
.
.