Tập huấn kiến thức về ATTP tại khu vực miền Tây

Thứ Sáu, 26/06/2020, 16:14 [GMT+7]
.
.

Trong hai ngày 25, 26/6, tại TP Uông Bí, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc lĩnh vực ngành Công thương quản lý năm 2020 cho 120 cán bộ phụ trách ATTP và đại diện các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh thực phẩm tại các địa phương: TX Đông Triều, TX Quảng Yên và TP Uông Bí.

Quang cảnh buổi tập huấn.
Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại hội nghị, các học viên đã được cán bộ của Bộ Công Thương giới thiệu những kiến thức chung về ATTP và các mối nguy hại trong VSATTP. Đồng thời, trực tiếp giảng dạy, tập huấn và trao đổi thảo luận về các nội dung: quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; quy định kinh doanh rượu; biểu mẫu kê khai của hộ gia đình, cá nhân sản xuất rượu thủ công không nhằm mục đích kinh doanh; quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương.

Thông qua hội nghị lần nay, các học viên sẽ hiểu biết rõ hơn về sự cần thiết của việc đảm bảo ATTP trong lĩnh vực kinh doanh. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và thực hành tốt các quy định bảo đảm ATTP trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại cơ sở.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.