Gần 1.000 trẻ mầm non 5 tuổi trải nghiệm tại Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông (TP Hạ Long)

Thứ Tư, 24/06/2020, 10:05 [GMT+7]
.
.

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển sinh năm học 2020 – 2021, Hội đồng giáo dục Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông (TP Hạ Long) vừa đón gần 1.000 học sinh mầm non 5 tuổi đến từ các trường mầm non trên địa bàn TP Hạ Long đến trải nghiệm, tham quan tại nhà trường. Thời gian từ ngày 5-23/6.

Các bé mầm non 5 tuổi chụp ảnh lưu niệm tại Trường TH, THCS &THPT Lê Thánh Tông.
Các bé mầm non 5 tuổi chụp ảnh lưu niệm khi tới tham quan, trải nghiệm tại Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông.

Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức chương trình trải nghiệm sáng tạo, tham quan nhà trường cho gần 1.000 bé mầm non 5 tuổi đến từ 12 trường mầm non trên địa bàn TP Hạ Long. Các bé được trải nghiệm qua các hoạt động “Bé sáng tạo”, “Đầu bếp nhí”, “Bé tài năng”, “Bé vui khỏe”, được tiếp xúc với không gian lớp học, các phòng năng khiếu, trải qua các hoạt động tại môi trường tiểu học cùng các thầy cô nhà trường.

vui chơi
Trẻ 5 tuổi, Trường Mầm non Hạ Long, TP Hạ Long trải nghiệm tại Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là nội dung quan trọng trong nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng cho học sinh. Đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi cấp học từ mầm non sang tiểu học, hoạt động giúp các em bước đầu làm quen với một cấp học, môi trường giáo dục mới.

Sau thành công của chuỗi hoạt động trải nghiệm, Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo giáo dục năm học 2020 – 2021 vào ngày 28/6/2020 nhằm giải đáp thắc mắc và cung cấp các thông tin giáo dục, tư vấn tâm lý cho phụ huynh và học sinh tiểu học, THCS.

bv
Các bé 5 tuổi thích thú khi trải nghiệm tại Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông.

Lan Anh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.