Khánh thành Trung tâm thông tin hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

Thứ Sáu, 08/05/2020, 13:45 [GMT+7]
.
.

Sáng 8/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh phối hợp tổ chức khánh thành Trung tâm thông tin hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, quan trọng của tuổi trẻ Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kì 2020 – 2025.

Đại biểu cắt băng khánh thành công trình
Đại biểu cắt băng khánh thành công trình Trung tâm Thông tin hỗ trợ dịch vụ công mức độ 3,4

Trung tâm thông tin hỗ trợ dịch vụ công mức độ 3,4 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh xây dựng là mô hình trọng điểm đi đầu trong cả nước được thành lập nhằm chuyên nghiệp hóa các hoạt động hỗ trợ người dân; tạo không gian mở, môi trường thân thiện khi người dân đến với Trung tâm Phục vụ Hành chính công để thực hiện thủ tục hành chính.

c
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh trao Quyết định thành lập và phân công nhiệm vụ phụ trách Trung tâm cho anh Vũ Phong Quang – Chủ nhiệm CLB nụ cười Hạ Long.

Tại Trung tâm, sẽ có Đội thanh niên tình nguyện với 25 đồng chí là cán bộ, đoàn viên thuộc Tỉnh Đoàn luân phiên làm nhiệm vụ trực, hỗ trợ đón tiếp người dân. Trung tâm vừa là nơi đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; vừa là nơi để CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ, các thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

B
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền dịch vụ công 3,4.

Trung tâm được thành lập và đi vào hoạt động là một trong những hoạt động trọng tâm của Tỉnh Đoàn nhằm triển khai hiệu quả Đề án “Phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho người dân tại khu dân cư trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2019 – 2025”.

Trong khuôn khổ buổi lễ khánh thành, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền dịch vụ công 3,4.

Phương Dung - Bá Trinh (Tỉnh Đoàn)

.
.
.
.
.
.
.
.