Trao 365 suất ăn cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh

Thứ Hai, 20/04/2020, 17:22 [GMT+7]
.
.

Nhằm chia sẻ và chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid–19 với các y, bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả đã trao tặng 365 suất ăn cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và 500 đôi găng tay y tế, 50 chai nước rửa tay khô cùng 10 triệu đồng tiền mặt cho các y, bác sĩ bệnh viện. Tổng giá trị là 25 triệu đồng.

Ông Đào Duy Hảo cùng các thành viên hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao tặng các phần quà cho bệnh nhân và y, bác sĩ Bệnh viện bảo vệ sức khỏe tâm thần tỉnh Quảng Ninh
Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả trao tặng các phần quà cho bệnh nhân, y, bác sĩ Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh.

Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh hiện điều trị 360 bệnh nhân, trong đó có 44 bệnh nhân vô thừa nhận. Những phần quà nghĩa tình của các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cẩm Phả đã làm ấm lòng những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời cổ vũ, động viên các y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch và chăm sóc bệnh nhân.

Thùy Dung (Trung tâm TT-VH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.
.
.