Học sinh Chuyên Hạ Long quyên góp 61 triệu đồng ủng hộ chiến sĩ biên phòng chống dịch

Thứ Ba, 07/04/2020, 10:29 [GMT+7]
.
.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch, ngày 7/4, Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hạ Long đã đến thăm, trao hỗ trợ cho các chiến sĩ tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Đây là đơn vị trong tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn Thanh niên trường THPT Hạ Long trao hỗ trợ cho các chiến sĩ tại Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.
Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hạ Long trao hỗ trợ cho các chiến sĩ tại Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh.

Thông qua lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hạ Long, các học sinh trong trường đã quyên góp được 61 triệu đồng. Trong đó, dịp này 31 triệu đồng hỗ trợ cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, 30 triệu đồng sẽ được trực tiếp trao cho các đồn biên phòng tại Móng Cái trong thời gian gần nhất.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của học sinh Trường THPT Chuyên Hạ Long dành cho các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh đang ngày đêm làm nhiệm vụ, canh gác ở các chốt chặn biên giới cũng như đường mòn, lối mở để giữ vững bình an cho đất nước trong cuộc chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Được biết, trước đó, Trường THPT Chuyên Hạ Long đã trao tặng các nhu yếu phẩm gồm 100 lít nước rửa tay, sữa, bánh, mì tôm và 40 triệu đồng cho các đơn vị: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trường Quân sự tỉnh. Nguồn đóng góp từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thanh Hằng

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.