Ra quân hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

Thứ Sáu, 17/05/2019, 16:07 [GMT+7]
.
.

Ngày 17/5, tại TP Móng Cái, Trung tâm Nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ chức ra quân hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.

Các đại biểu và học sinh tham dự mít tinh hưởng ứng Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.
Quang cảnh lễ ra quân.

Tuần lễ có chủ đề: “Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng” nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn nước, giảm đến mức thấp nhất tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai đến sức khỏe cộng đồng.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và học sinh tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, học sinh tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường.

Nước sạch là một trong những yếu tố đảm bảo sự sinh tồn, phát triển trên trái đất, quyết định đến sự phát triển của mỗi quốc gia. Nước sạch đồng hành cùng sự phát triển của nhân loại. Mọi người dân cần bắt đầu từ những hành động nhỏ như: Vặn van khóa vòi nước ngay sau khi đã sử dụng xong, chỉ lấy vừa đủ số lượng nước cần để dùng, không xả thải nước bừa bãi, sử dụng nguồn nước tiết kiệm có hiệu quả. Cùng với đó là làm sạch môi trường từ nhà ở, cơ quan, trường lớp.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng tham dự buổi lễ đã đồng loạt dọn vệ sinh, thu gom rác thải, làm sạch môi trường trên địa bàn thành phố.

Hữu Việt

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.