Các địa phương trong tỉnh đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm

Chủ Nhật, 16/12/2018, 21:24 [GMT+7]
.
.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh Quảng Ninh về triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ an toàn các sự kiện và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 16/12/2018, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt ra quân triển khai thực hiện đợt cao điểm.

Mục đích của đợt cao điểm, nhằm huy động tổng hợp sức mạnh của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực vào cuộc cùng lực lượng công an tấn công, trấn áp các loại tội phạm tại các tuyến, địa bàn trọng điểm. Đấu tranh, trấn áp mạnh, hiệu quả các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, kinh tế, môi trường, ma tuý và tệ nạn xã hội, ngăn chặn các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, kiên quyết không để xảy ra đột xuất bất ngờ và các hoạt động phá hoại, khủng bố, cháy nổ ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an toàn các sự kiện và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trên 1.000 can bộ nhân dân và lực lượng vũ trang TP Hạ Long tham ra mít tinh thực hiện đợt cao điểm.
Trên 1.000 cán bộ nhân dân và lực lượng vũ trang TP Hạ Long tham gia mít tinh thực hiện đợt cao điểm.

Ngay sau buổi lễ, các lực lượng tại các địa phương đã xuống đường diễu hành và tuyên truyền đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ an toàn các sự kiện và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đợt cao điểm được thực hiện trong 2 tháng từ 16/12/2018 đến 15/2/2019.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.
.
.