Quảng Yên: 2.840 phương tiện tàu, thuyền về bờ tránh bão

Chủ Nhật, 16/09/2018, 11:46 [GMT+7]
.
.

Theo tin từ UBND TX Quảng Yên, đến sáng 16/9, toàn bộ 2.840 tàu thuyền, phương tiện khai thác, nuôi trồng thủy sản của địa phương đã được kêu gọi về đất liền để tránh bão Mangkhut (bão số 6).

Các lực lượng chức năng TX Quảng Yên thực hiện gia cố các đoạn đê xung yến trên tuyến đê Hà Nam
Các đơn vị bộ đội đứng chân trên địa bàn phối hợp với các địa phương của TX Quảng Yên thực hiện gia cố các đoạn đê xung yếu trên tuyến đê Hà Nam.

Theo ông Vũ Ngọc Hùng, Trường Phòng Kinh tế TX Quảng Yên cho biết: Trên thực tế, công tác phòng chống bão ở Quảng Yên đã được thực hiện từ khi bão số 5 xuất hiện. Đến nay, trước sự đe dọa của bão Mangkhut, công tác phòng, chống bão vẫn đang tiếp tục được duy trì cao độ.

Đặc biệt, để chủ động phòng, chống bão, chiều 15/9, thị xã đã tổ chức 2 đoàn công tác đi kiểm tra các công trình, vị trí xung yếu để kiểm tra, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức triển khai các biện pháp ứng phó theo phương châm “4 tại chỗ”.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Hồi , Chủ tịch HĐND TX  Kiểm tra thực tế tại tuyến đê xung yếu K30
Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, kiểm tra thực tế tại tuyến đê xung yếu K30 K30+ 875, thuộc địa bàn phường Yên Hải.
Đồng chí Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND TX Quảng Yên kiểm tra tuyến đường 331B, đoạn Chợ Rộc- Bến Giang đang thi công
Đồng chí Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND TX Quảng Yên, kiểm tra tuyến đường 331B, đoạn Chợ Rộc- Bến Giang đang thi công.

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.