Móng Cái kiểm tra công tác phòng, chống bão số 6

Chủ Nhật, 16/09/2018, 21:15 [GMT+7]
.
.

Ngày 16/9, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Móng Cái đã trực tiếp kiểm tra thực tế công tác phòng, chống bão số 6 trên địa bàn Móng Cái.

Đến thời điểm chiều 16/9, TP Móng Cái đã có 1.295 tàu thuyền khai thác thủy sản; 400 chiếc đò trên sông biên giới; 358 lồng bè, 23 chòi nuôi trồng thủy sản đã được di chuyển về nơi an toàn; 808 nhà yếu, nhà tạm với 2.572 khẩu cần di dời đã có phương án chuẩn bị sẵn sàng khi bão đến. Các công trình xung yếu có nguy cơ cao bị ảnh hưởng đã được kiểm tra gia cố đảm bảo an toàn.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Bí thư Thành ủy Móng Cái kiểm tra cầu phao Thành Đạt
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Bí thư Thành ủy Móng Cái kiểm tra cầu phao Thành Đạt

Kiểm tra thực tế trên địa bàn thành phố, đồng chí Ngô Hoàng Ngân chỉ đạo các lực lượng phải bố trí người trực 24/24h và thực hiện tốt nhất phương châm “4 tại chỗ”. Đồng chí chỉ đạo Công ty Cổ phần Thành Đạt thực hiện nghiêm các phương án đảm bảo an toàn cầu phao khi nước lũ dâng cao, các ngành chức năng tuân thủ một đầu mối thông tin chuẩn xác về lịch trình xả lũ để thống nhất toàn bộ phương án cảnh báo, hướng dẫn, ứng phó hỗ trợ đảm bảo an toàn cầu phao, tàu, thuyền và các công trình phía hạ du.

Thu Hằng (CTV)

 

.
.
.
.
.
.
.
.