Phát huy vai trò xung kích bảo vệ môi trường biển

Thứ Hai, 28/05/2018, 18:50 [GMT+7]
.
.

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng tỉnh Quảng Ninh xanh - sạch - đẹp, thời gian qua, ĐVTN toàn tỉnh đã hăng hái tham gia các phong trào, đợt ra quân, chiến dịch thu gom rác thải trên biển và ven bờ...

Đặc biệt, từ năm 2018, với chủ đề công tác năm của tỉnh là “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”, hoạt động bảo vệ môi trường biển đã thực sự trở thành một chiến dịch rộng rãi, có sức lan tỏa lớn, thu hút không chỉ lực lượng ĐVTN mà còn đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn cùng ĐVTN lực lượng công an, vũ trang trên địa bàn huyện Cô Tô cùng ra quân thu gom rác thải, làm sạch môi trường các bãi biển trên địa bàn huyện đảo.
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn cùng ĐVTN lực lượng công an, vũ trang huyện Cô Tô cùng ra quân thu gom rác thải, làm sạch môi trường các bãi biển trên địa bàn huyện đảo.
Trên địa bàn TP Hạ Long, lực lượng ĐVTN các đơn vị cũng tích cực tham gia hoạt động vệ sinh môi trường biển, thu gom rác thải ven bờ tại các khu vực trọng điểm.
Trên địa bàn TP Hạ Long, lực lượng ĐVTN các đơn vị cũng tích cực tham gia hoạt động vệ sinh môi trường biển, thu gom rác thải ven bờ tại các khu vực trọng điểm.
ĐVTN TP Cẩm Phả ra quân làm sạch môi trường biển khu vực phường Cẩm Trung.
ĐVTN TP Cẩm Phả ra quân làm sạch môi trường biển khu vực phường Cẩm Trung.
Với địa bàn gồm nhiều xã đảo, diện tích mặt nước, bãi cát lớn và trải dài, huyện Vân Đồn là một trong những địa phương tích cực nhất trong hoạt động bảo vệ môi trường biển. Trong ảnh: ĐVTN cùng nhân dân huyện Vân Đồn vệ sinh môi trường biển tại các xã Quan Lan, Minh Châu, Ngọc Vừng.
Với địa bàn gồm nhiều xã đảo, diện tích mặt nước, bãi cát lớn và trải dài, huyện Vân Đồn là một trong những địa phương tích cực nhất trong hoạt động bảo vệ môi trường biển. (Trong ảnh: ĐVTN cùng nhân dân huyện Vân Đồn vệ sinh môi trường biển tại các xã Quan Lan, Minh Châu, Ngọc Vừng)
Đặc biệt, trong vòng chung kết hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 vừa được tổ chức đầu tháng 5 vừa qua, hoạt động vệ sinh môi trường biển cũng đã được các thí sinh tham gia nhiệt tình, giúp lan tỏa hình ảnh đẹp và ý nghĩa tới xã hội.
Đặc biệt, trong vòng chung kết hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 tổ chức đầu tháng 5 vừa qua, hoạt động vệ sinh môi trường biển cũng đã được các thí sinh tham gia nhiệt tình, giúp lan tỏa hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong xã hội.
Hoạt động bảo vệ môi trường biển của ĐVTN toàn tỉnh đã thực sự trở thành một chiến dịch sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực, nhận được sự ủng hộ và vào cuộc của đông đảo các tầng lớp nhân dân.
Hoạt động bảo vệ môi trường biển của ĐVTN toàn tỉnh đã thực sự trở thành chiến dịch sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực, nhận được sự ủng hộ và vào cuộc của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

 Minh Hà - Bình Giang (Tỉnh Đoàn)

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.