Lãnh đạo Bình Liêu thăm, chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện

Thứ Năm, 15/02/2018, 18:54 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 15/2 (tức 30 Tết), lãnh đạo huyện Bình Liêu đã đến chúc Tết cán bộ, y bác sĩ, nhân viên và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đây là hoạt động được tổ chức vào 30 Tết hằng năm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện với đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ trực Tết và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm không thể về vui Tết đón xuân cùng gia đình.

đc Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, pbo bi thu HU, Chu tịch UBND BL an can thăm hoi, tang qua dong vien bẹnh nhan
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu ân cần thăm hỏi, tặng quà động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Để chủ động điều trị, đảm bảo sức khỏe cho người dân, Trung tâm Y tế huyện đã bố trí đầy đủ y, bác sĩ trực tại các khoa, phòng. Đến thời điểm này còn có 25 bệnh nhân đang phải nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Lãnh đạo huyện Bình Liêu đã trực tiếp đến các giường bệnh tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, động viên mong họ sớm bình phục trở về với gia đình. Đồng thời yêu cầu Trung tâm Y tế huyện chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện khác để làm tốt việc khám, chữa bệnh, chăm sóc chu đáo bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm, đặc biệt là đối với những trường hợp thường xảy ra trong dịp Tết như ngộ độc thực phẩm và tai nạn giao thông.

Thu Hằng (Trung tâm TT-VH Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.
.
.