Khen thưởng Đồn Biên phòng Hải Hòa về thành tích chống tội phạm ma túy

Thứ Ba, 16/01/2018, 08:15 [GMT+7]
.
.

Chiều 15/1, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá, Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Trần Văn Bừng đã trao bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho CBCS Đồn Biên phòng Hải Hòa về thành tích đột xuất, xuất sắc trong đấu tranh chống tội phạm ma túy.

Đại tá, Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Trần Văn Bừng trao bằng khen cho CBCS Đồn Biên phòng Hải Hòa.
Đại tá, Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Trần Văn Bừng trao bằng khen cho CBCS Đồn Biên phòng Hải Hòa.

Trước đó, sáng 5/1/2018, tại khu vực mốc 1370(1) – 500 thuộc khu 4, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Đội tuần tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Hải Hòa (BĐBP tỉnh) đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Lý A Tùng, SN 1986, dân tộc Mông, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Bản Hô Trang, xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, khi đối tượng này đang mang theo va ly chứa 20 bánh heroin, tổng trọng lượng 7,3kg. Lý A Tùng khai nhận vận chuyển thuê 20 bánh herroin với giá 15 triệu đồng từ ga Lào Cai qua Móng Cái để đưa sang Trung Quốc, đồng thời khai nhận một số mắt xích quan trọng trong đường dây. Với tinh thần mưu trí, dũng cảm, không bỏ lọt đối tượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ, chiến công của CBCS Đồn Biên phòng Hải Hòa ngay trong những ngày đầu năm mới 2018 đã làm vẻ vang thêm thành tích đấu tranh chống tội phạm ma túy của đơn vị, là tấm gương điển hình của BĐBP tỉnh trong công tác đấu tranh với tội phạm qua tuyến biên giới.

Với thành tích đột xuất, xuất sắc, Bộ Tư lệnh BĐBP, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tặng bằng khen cho đơn vị và nhiều CBCS có thành tích.

Thu Hằng (Trung tâm TT-VH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.
.
.