Giao lưu, toạ đàm "Ấm áp nghĩa tình đồng đội"

Thứ Tư, 26/07/2017, 09:08 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2017), tối 25/7, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh (TP Hạ Long), Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình giao lưu, toạ đàm "Ấm áp nghĩa tình đồng đội".

g
Tiết mục văn nghệ do các cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh biểu diễn.

Tại chương trình, các đại biểu, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên đã cùng nhau xem phim tư liệu, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.

Trong phần toạ đàm, đoàn viên thanh niên đã được nghe các cựu chiến binh kể lại những kỷ niệm về một thời chiến tranh đầy gian khổ nhưng cũng rất hào hùng của cả dân tộc, về sự hi sinh của biết bao chiến sĩ, đồng bào, để có nền độc lập, tự do như hôm nay.

g
Các cựu chiến binh kể lại những kỷ niệm một thời đấu tranh gian khổ của dân tộc.

Qua mỗi câu chuyện kể của những người lính năm xưa đã giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của độc lập tự do, trân trọng hơn sự hy sinh cao cả của những người lính đã chiến đấu, ngã xuống hay công hiến một phần xương máu vì hòa bình độc lập của dân tộc. Qua đó, bồi đắp thêm cho thế hệ trẻ tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc; giáo dục đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, từ đó ra sức phấn đấu, thi đua xây dựng đất nước, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh.

g
Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tặng quà tri ân các cựu chiến binh và thân nhân gia đình có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã dành tặng các phần quà cựu chiến binh và thân nhân gia đình có công với cách mạng.

Nguyễn Thanh

.
.
.
.
.
.
.
.