2 trường quốc tế tại TP Hạ Long tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Thứ Ba, 20/06/2017, 16:20 [GMT+7]
.
.

Ngày 20/6, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh (TP Hạ Long), Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore tại Hạ Long tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017, trao giải thưởng cho các em học sinh xuất sắc tiêu biểu và biểu diễn văn nghệ cuối năm.

Tiến sĩ Roberta Konrad, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Singapore Hạ Long trao Chứng chỉ Tốt
Tiến sĩ Roberta Konrad, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Singapore Hạ Long trao Chứng chỉ Tốt nghiệp Mẫu giáo cho các em học sinh của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld Hạ Long.

Chương trình tổng kết, trao giải thưởng và biểu diễn văn nghệ cuối năm là một sự kiện thường niên do Tập đoàn Giáo dục KinderWorld tại Hà Nội tổ chức, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Đây là năm đầu tiên buổi lễ được tổ chức tại TP Hạ Long với sự góp mặt của hơn 70 học sinh từ cấp Mẫu giáo đến Tiểu học và các phụ huynh của trường.

Tại buổi lễ, Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore Hạ Long đã vinh danh các học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Giám đốc Giáo dục củaTập đoàn KinderWorld, ông Peter Kevin Baker vinh danh các hoạc sinh xuất sắc tiêu biểu của
Giám đốc Giáo dục của Tập đoàn KinderWorld, ông Peter Kevin Baker vinh danh các học sinh xuất sắc tiêu biểu của Trường Quốc tế Singapore Hạ Long.

Cũng tại buổi lễ, các em học sinh đang theo học tại trường cũng đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Tôn vinh các nền văn hóa”.

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập tại Singapore vào năm 1986 và triển khai đầu tư vào Việt Nam từ năm 2000. Cho đến nay, KinderWorld đã thành lập và phát triển mạng lưới 12 Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore, cung cấp chương trình giáo dục từ bậc mẫu giáo đến dự bị đại học tại các địa phương: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương và Nha Trang.

Các em học sinh của 2 trường đã đem đến lễ tổng kết nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
Các em học sinh của 2 trường đã đem đến lễ tổng kết nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Nằm trong chiến lược phát triển các cơ sở giáo dục của KinderWorld, Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore Hạ Long đã được triển khai xây dựng hoàn thiện giai đoạn 1 và khai giảng năm học mới vào tháng 8/2016.

Giai đoạn 2 của trường sẽ bắt đầu khởi công vào Quý 3 năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 3 năm 2018. Sự thành lập và đi vào hoạt động của trường đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển của KinderWorld tại Quảng Ninh và là minh chứng cho cam kết của KinderWorld trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục quốc tế chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.