Nổ bình khí trong xưởng bóng đèn, 4 người bị bỏng nặng

Thứ Bảy, 18/03/2017, 23:29 [GMT+7]
.
.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, bên trong cơ sở bốc cháy dữ dội, khói bụi bốc lên mịt mù và hàng chục công nhân bên trong cơ sở tháo chạy tán loạn.

Khoảng hơn 16h chiều nay (18/3), nhiều căn nhà trên đoạn đường Lê Đình Cẩn, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ rung chuyển bởi tiếng nổ lớn từ một cơ sở sản xuất bóng đèn nằm trong khu vực.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, bên trong cơ sở bốc cháy dữ dội, khói bụi bốc lên mịt mù và hàng chục công nhân bên trong cơ sở tháo chạy tán loạn ra ngoài.

Nơi xảy ra vụ nổ.
Nơi xảy ra vụ nổ.

Tại hiện trường, 6 xe chuyên dụng và hơn 40 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy quận Bình Tân nhanh chóng có mặt nỗ lực khống chế đám cháy bên trong xưởng sản xuất.

Có 4 công nhân bị bỏng nặng đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đám cháy chuyển thẳng vào Bệnh viện Bình Tân. Danh tính các nạn nhân gồm Chế Khắc Vũ (26 tuổi), Nguyễn Duy Thanh (27 tuổi), Lê Ngọc Hải (31 tuổi) và một nạn nhân khác chưa xác định được danh tính.

Trong đó, nạn nhân Vũ và nạn nhân Thanh bị phỏng nặng trên 50%. Đến 18h cùng ngày, hiện trường vụ nổ vẫn đang được phong tỏa để điều tra. /.

Theo Vinh Quang/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.