Văn phòng TƯ Đảng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt

Thứ Năm, 13/08/2015, 06:36 [GMT+7]
.
.

Chiều 12/8, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại Quảng Ninh và một số tỉnh phía Bắc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh; Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Trần Quốc Vượng, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng dự và quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt.

Những trận mưa giông lịch sử đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh vùng núi phía Bắc cuối tháng 7 và đầu tháng 8 vừa qua đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho các địa phương.

Cùng với cả nước chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương khắc phục hậu quả lũ lụt, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Trung ương đã tham gia quyên góp, ủng hộ mỗi người ít nhất một ngày lương, chia sẻ với những khó khăn, mất mát với đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại Quảng Ninh và một số tỉnh phía Bắc.

Tổng số tiền quyên góp được 405 triệu đồng của cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng sẽ được chuyển sớm đến vùng bị thiên tai, giúp nhân dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất.

Theo chinhphu.vn

.
.
.
.
.
.
.
.