Đoàn TN Cơ quan Ngân hàng tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ Hai, 27/07/2015, 08:14 [GMT+7]
.
.

Trong 2 ngày, 24, 25/7, Đoàn TN Cơ quan Ngân hàng tỉnh đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó tại xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu.

Hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà cho gia đình bà Vũ Thị Nhiệm, thôn Ngà Mèo dưới, xã Lục Hồn và tặng 1 xe đạp cho cháu Bùi Hồng Quân( con trai bà Nhiệm)
Đoàn TN Cơ quan Ngân hàng tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà cho gia đình chị Vũ Thị Nhiệm, thôn Ngàn Mèo Dưới, xã Lục Hồn và tặng 1 xe đạp cho cháu Bùi Hồng Quân (con trai chị Nhiệm).

Tại đây, đoàn đã tặng 3 xe đạp cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích trong học tập, 3 quạt cây và 3 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại thôn Ngàn Mèo Dưới và thôn Bản Chuồng, xã Lục Hồn; hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình bà Vũ Thị Nhiệm tại thôn Ngàn Mèo Dưới, xã Lục Hồn để xây dựng nhà ở.

Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Địch Phúc Vò là gia đình chính sách thuộc diện nghèo tại thôn Ngàn Mèo dưới, xã Lục Hồn
Các đoàn viên, thanh niên thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Địch Phúc Vò là gia đình chính sách ở thôn Ngàn Mèo Dưới, xã Lục Hồn.

Cũng trong chuyến tình nguyện, đoàn đã tới thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và dọn vệ sinh môi trường xung quanh khu vực Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bình Liêu.

 

Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Lục Hồn
Các đoàn viên thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bình Liêu.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.