Khai trương Chợ đêm Hạ Long tại Khu Tổ hợp Thương mại và Giải trí Halong Marine Plaza

Thứ Sáu, 16/01/2015, 20:14 [GMT+7]
.
.

Chiều 16-1, Tập đoàn BIM tổ chức Lễ khai trương Chợ đêm Hạ Long tại Khu Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long. 

ggg
Cắt băng khai trương Chợ đêm Hạ Long mới.

 Chợ đêm Hạ Long có tổng diện tích 5.000m2, được xây dựng 2 tầng với 335 ki-ốt bán hàng phục vụ khách du lịch, các mặt hàng được bán tại chợ chủ yếu là đồ lưu niệm, quần áo, thủ công mỹ nghệ. Mỗi ki-ốt bán hàng tại chợ được bố trí theo không gian mở và bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, an ninh. 

Sau khi đi vào hoạt động, Chợ đêm Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm tham quan, mua sắm hấp dẫn dành cho du khách khi đến với Hạ Long.

ggg
Ngay sau lễ khai trương đã có rất đông du khách đến tham quan mua sắm tại Chợ đêm Hạ Long.

Để tạo điều kiện cho các tiểu thương tại chợ tạm, Tập đoàn BIM đã phối hợp với các công ty lữ hành du lịch, lắp các biển quảng cáo tại khu du lịch Bãi Cháy để thu hút, đưa khách tour đến Chợ đêm Hạ Long mua sắm.

Đồng thời, Tập đoàn này còn miễn tiền thuê địa điểm cho các tiểu thương trong năm đầu tiên kinh doanh tại chợ. Về đơn giá thuê và các loại phí dịch vụ sẽ không thay đổi trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 sẽ điều chỉnh đơn giá tăng hoặc giảm tuỳ theo điều kiện thực tế, tuy nhiên không vượt quá 15%. 

Đến thời điểm hiện tại, các hộ tiểu thương chuyển từ chợ tạm tại khu vực bến xe Bãi Cháy cũ vào Chợ đêm Hạ Long đã bước vào kinh doanh ổn định. Ngay sau lễ khai trương đã có rất đông các đoàn khách du lịch quốc tế và nhân dân đến tham quan, mua sắm.

Nguyễn Chiến

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.