Sao Mai Hà Anh Tuấn kỷ niệm 10 năm ca hát bằng liveshow "Café in concert"

Thứ Ba, 13/12/2016, 14:35 [GMT+7]
.
.

Kỷ niệm 10 năm đứng trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, Sao Mai Hà Anh Tuấn sẽ tái xuất với 2 liveshow ca nhạc "Café in concert" được đầu tư quy mô. Một show sẽ bán vé để hoàn toàn làm từ thiện, một show sẽ diễn miễn phí cho 2.000 khán giả.

Sao Mai Hà Anh Tuấn
Sao Mai Hà Anh Tuấn

"Café in concert" sẽ được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của Hà Anh Tuấn 17-12-2016 với phiên bản Nâu nóng tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội và vào ngày 22-12-2016 với phiên bản Sữa đá tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh niên, Tp. Hồ Chí Minh. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc, Hà Anh Tuấn sẽ chuyển thành những suất học bổng power on (học bổng toàn phần 4 năm học sẽ được trao cho 50 gương mặt tiêu biểu nhất ) dành cho sinh viên nghèo học giỏi trên cả nước thông qua sự lựa chọn trực tiếp của Hội sinh viên và Hà Anh Tuấn. Đêm liveshow vào tối 22-12 tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa Thanh Niên, toàn bộ 2.000 vé được phát miễn phí.

Dự án kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn đã được khởi động bằng MV Tháng 4 là lời nói dối của em vào tháng 09/2016, gây được sức hút. Đồng thời, Hà Anh Tuấn cũng đang giới thiệu show See sing share trên kênh youtube chính thức của mình, là một không gian âm nhạc live acoustic bao gồm 10 món quà tinh tế đếm ngược cho sự kiện đặc biệt vào tháng 12.

Trong liveshow lần này, khán giả sẽ được thưởng thức những bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn trong suốt 10 năm, được đạo diễn Cao Trung Hiếu, Giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng và đặc biệt dàn nhạc của Giám đốc âm nhạc Hoài Sa cùng chung tay dàn dựng.

Ca sĩ Phương Linh và Hà Anh Tuấn sẽ mang đến những bản song ca bất hủ trong
Ca sĩ Phương Linh và Hà Anh Tuấn sẽ mang đến những bản song ca bất hủ trong "Café in concert"

Hà Anh Tuấn bày tỏ, với anh "Café in concert" không phải là show đúc kết hành trình 10 năm, mà để kể cho khán giả về hành trình 10 năm tiếp theo trong âm nhạc của mình. Anh sẽ giới thiệu những ca khúc, những dự án âm nhạc mới. Năm tới, anh sẽ cho ra đời album "Veston" với những bản nhạc hay.

Tại liveshow lần này, hẳn không thể thiếu Phương Linh với những ca khúc song ca gắn liền với tên tuổi bộ đôi này thời kỳ mới nổi tiếng. Tại Hà Nội, Hồng Nhung sẽ tham gia show của Hà Anh Tuấn Tuấn và không lấy cát xê. Một số ca sĩ tên tuổi khác như Thu Phương, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Uyên Linh cũng góp mặt trong hai show diễn của nam ca sĩ.

Trong liveshow tổ chức ở Hà Nội, chỉ sau hai ngày mở bán, toàn bộ 1.000 vé của đêm nhạc đã được bán hết. Đạo diễn Cao Trung Hiếu – người dàn dựng đêm nhạc, chia sẻ: “Đã từng làm nhiều show lớn trong nhiều năm qua nhưng tôi cũng không ngờ rằng Café-In Live Concert lại có sức hút đến vậy. Cháy vé toàn bộ sau hai ngày mở bán có thể coi là một kỷ lục trong sự nghiệp làm nghề của tôi".

Theo Thiên Lam/Nhandan.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.