Sau 1 năm ra mắt, kênh YouTube của Jack lập thành tích khủng thế nào?

Thứ Hai, 22/02/2021, 08:57 [GMT+7]
.
.

Mới đây, kênh YouTube của Jack đạt 5,23 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 năm thành lập. Đây là một kỉ lục khó ca sĩ nào ở Việt Nam đuổi kịp.

Jack đạt thành tích khủng trên YouTube. Ảnh: NSCC.
Jack đạt thành tích khủng trên YouTube. Ảnh: NSCC.

Vào 17.2.2020, kênh YouTube của Jack được chính thức thành lập sau khi tách ra khỏi công ty K-ICM để hoạt động solo.

Sau khi thành lập kênh YouTube chỉ vài tiếng, Jack đã nhận được nút bạc khi có đến hơn 100 ngàn người đăng kí theo dõi. Và sau một năm ra mắt thì con số này tăng đột biến.

Cụ thể, kênh YouTube của Jack đạt nút vàng YouTube với hơn 1 triệu lượt đăng kí theo dõi chỉ sau 1 tuần ra mắt. Và hiện tại, con số này đã tăng đến 5,23 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 năm ra mắt.

Ngoài ra, Jack cũng là nghệ sĩ vào top 31 trong bảng xếp hạng những kênh YouTube có số lượng người đăng ký nhanh nhất toàn cầu và là ca sĩ duy nhất đứng hạng 25 trong bảng xếp hạng những nhà sáng tạo nội dung YouTube Việt Nam.

Hiện tại, nam ca sĩ có một số MV đạt lượt xem khủng. Trong đó phải kể đến Là một thằng con trai (150 triệu view), Hoa hải đường (150 triệu view), Đom Đóm (76 triệu view). Tổng số lượt view trên toàn kênh của Jack hiện tại hơn 461 triệu view.

Đây là thành tích khủng của một ca sĩ trẻ như Jack. Đặc biệt trong năm qua, Jack cũng là ca sĩ đã oanh tạc các giải thưởng trong và ngoài nước như: Mai Vàng, Zing Music Awards, Video âm nhạc hay nhất tại giải ATA, Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020...

Theo laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.