Hồ Hạnh Nhi bị cáo buộc làm việc ở Trung Quốc chỉ vì "tiền"

Thứ Ba, 12/01/2021, 09:52 [GMT+7]
.
.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ rằng cô ấy vẫn "không thể đóng vai chính" ở Trung Quốc.

Nữ diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã thành công khi giành chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế Everybody Stand By 2 của Trung Quốc. Nhưng mọi thứ vẫn không mấy khả quan đối với nữ diễn viên 41 tuổi, người đã rời đài truyền hình Hong Kong TVB vào năm 2015 để tập trung vào sự nghiệp của mình ở Trung Quốc.

Mặc dù Hồ Hạnh Nhi nhận được sự chú ý đáng kể trong năm 2017 với vai diễn trong bộ phim truyền hình Nothing Gold Can Stay, nhưng cô đã không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào khác cùng năm, sau khi sinh con trai lớn, Brendan.

Kể từ đó, sự nổi tiếng của Hồ Hạnh Nhi hầu như bị đình trệ, ngay cả những nữ diễn viên Hong Kong khác chuyển đến Trung Quốc sau cô như Xa Thi Mạn và Thái Thiếu Phân, danh tiếng và vận may của họ tăng vọt, vượt xa hơn cô rất nhiều.

Hồ Hạnh Nhi tiết lộ rằng cô ấy nhận được rất nhiều bình luận căm ghét. Cô đã đọc những bình luận từ những cư dân mạng cho rằng cô  "đến Trung Quốc vì tiền".

Nữ diễn viên hiện đang mang thai đứa con thứ ba cũng tiếp tục chia sẻ rằng cô ấy không mong đợi bất kỳ sự đối xử đặc biệt nào chỉ vì cô ấy đang mang thai.

"Thay vì để mọi người quan tâm đến cuộc sống riêng tư của tôi, tôi muốn công chúng chú ý đến kỹ năng diễn xuất của mình" - Hồ Hạnh Nhi nói và tiết lộ thêm rằng cô đã tham gia Everybody Stand By 2 mà không ai biết rằng cô đang mang thai.

Hồ Hạnh Nhi và chồng doanh nhân Philip Lee có hai con trai, Brendan (3 tuổi) và Ryan (1 tuổi).

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.