Grammy 2021 báo hoãn vì COVID-19

Thứ Tư, 06/01/2021, 14:17 [GMT+7]
.
.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 dự kiến ​​ban đầu sẽ diễn ra vào ngày 31/1. Tuy nhiên, BTC đã thông báo hoãn do những lo ngại về COVID-19. Ngày trao giải mới là 14/3.

Ông Harvey Mason Jr. của Học viện ghi âm, Jack Sussman của CBS và nhà sản xuất điều hành giải Grammy Ben Winston cho biết trong một tuyên bố chung: "Sau những cuộc trò chuyện cẩn thận với các chuyên gia y tế, người dẫn chương trình và các nghệ sĩ dự kiến ​​xuất hiện, chúng tôi đang lên lịch lại cho Lễ trao giải Grammy. Lễ trao giải thường niên lần thứ 63 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 3 năm 2021".

"Tình hình COVID đang xấu đi ở Los Angeles, với các dịch vụ, bệnh viện quá tải, các ICU đã hết  công suất và với hướng dẫn mới từ chính quyền tiểu bang và địa phương khiến chúng tôi đi đến kết luận rằng việc hoãn chương trình của chúng tôi là điều đúng đắn nên làm".

"Không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của những người trong cộng đồng âm nhạc của chúng ta và hàng trăm người làm việc không mệt mỏi để sản xuất chương trình. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các nghệ sĩ tài năng, các nhân viên, các nhà cung cấp của chúng tôi và đặc biệt là những người được đề cử năm nay vì sự hiểu biết, kiên nhẫn và sẵn sàng làm việc với chúng tôi khi chúng tôi vượt qua những thời điểm chưa từng có này".

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.