Doanh nhân Phạm Quỳnh bật mí vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại

Thứ Hai, 11/01/2021, 11:03 [GMT+7]
.
.

Là nữ doanh nhân thành đạt với tài kinh doanh, Phạm Quỳnh còn là một trong những nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân.

Nữ hoàng doanh nhân 2019 - Phạm Quỳnh
Nữ hoàng doanh nhân 2019 - Phạm Quỳnh

Là một người phụ nữ yêu thích cái đẹp và cũng là một doanh nhân bản lĩnh trên thương trường cô chia sẻ"Với tôi, vẻ đẹp của một người phụ nữ phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là tri thức, tấm lòng và  ngoại hình và người phụ nữ thành công là người dung hòa được cả 3 yếu tố này", cũng bởi mong muốn khát khao theo đuổi con đường làm đẹp cho người phụ nữ Việt nên cô đã quyết định chọn Spa là một trong những bước đi đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Khi đề cập đến vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ hiện đại cô không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình, với cô thì dù là ở thời kỳ nào thì người phụ nữ cũng giữ vai trò rất quan trọng trong gia đình và xã hội. Tuy nhiên ở mỗi một giai đoạn phát triển khác nhau thì lại có những tiêu chuẩn khác nhau khi nói về vẻ đẹp của người phụ nữ, cô cũng khẳng định rằng một người phụ nữ hiện đại là người biết yêu thương, chăm sóc bản thân, biết lựa chọn những thứ phù hợp với mình theo từng hoàn cảnh, có cá tính riêng và phải luôn có sẵn trong mình sự tự tin.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên, sức hút đến từ thần thái và lối sống
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên, sức hút đến từ thần thái và lối sống

Với mong muốn giúp người phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin và làm chủ cuộc sống của mình, doanh nhân Phạm Quỳnh đã đưa thông điệp muốn truyền tải của mình gửi gắm vào đứa con tinh thần Queeny Academic & Clinic. Được hoạt động với sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ Queeny Academic & Clinic không chỉ đơn thuần là một spa mà còn là nơi để chị em có thể tìm kiếm và khám phá ra vẻ đẹp của mình.

Không có một khái niệm nào đủ để quy chuẩn về vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên một người phụ nữ có tri thức, tự tin và biết làm mới bản thân, làm chủ cuộc sống của mình sẽ là người phụ nữ hạnh phúc.

Doanh nhân Phạm Quỳnh là Chủ tịch HĐQT Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm bên cạnh đó chị còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby's Midu và Queeny Academy & Clinic.

Queeny Academic & Clinic là một HỆ THỐNG THẨM MỸ ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN NGHIỆP với sứ mệnh và trách nhiệm là Làm đẹp cho mọi mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Theo vtc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.