Top 10 phim bộ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2020: Vắng bóng phim Việt

Thứ Năm, 10/12/2020, 13:56 [GMT+7]
.
.

Danh sách 10 phim bộ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2020 không có sự xuất hiện của các phim Việt Nam. Vị trí dẫn đầu đã thuộc về bộ phim Itaewon Class.Google vừa công bố Danh sách xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2020 dựa trên xu hướng tìm kiếm các từ khóa và chủ đề trên Google với 15 hạng mục. Trong đó, lĩnh vực văn hóa giải trí có 3 hạng mục đáng chú ý là Top 10 phim bộ, Top 10 phim chiếu rạp, và Top 10 âm nhạc.

Ở hạng mục Top 10 phim bộ, điều đặc biệt là không có sự xuất hiện của bộ phim dài tập nào trong danh sách. Trong khi đó, Trung Quốc có tới 7 bộ phim góp mặt ở top 10, còn Hàn Quốc có 3 đại diện là Itaewon Class, Hạ cánh nơi anh và Điên thì có sao. Vị trí số 1 của top 10 thuộc về bộ phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon).

Với hạng mục phim chiếu rạp, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên không có nhiều dự án phim được ra mắt. Chính vì lẽ đó, khá dễ lý giải khi có sự xuất hiện của nhiều bộ phim cũ ở top 10 năm nay. Trong đó, vị trí dẫn đầu thuộc về tác phẩm giành giải Oscar - Ký sinh trùng. Chỉ có 3/10 tựa phim trong danh sách được công chiếu trong năm 2020, bao gồm Tiệc trăng máu, Ròm và Tiếng gọi nơi hoang dã.

1. Top 10 phim bộ

- Itaewon Class

- Hạ cánh nơi anh

- Lấy danh nghĩa người nhà

- Tam sinh tam thể chẩm thượng thư

- Điên thì có sao

- Ly nhân tâm thượng

- Bạn gái dưới lầu xin ký nhận

- Lê hấp đường phèn

- Trần Thiên Thiên trong lời đồn

- Quân vương bất diệt.

2. Top 10 phim chiếu rạp

- Ký sinh trùng

- Pháp sư mù

- Mắt biếc

- Tiệc trăng máu

- One Piece Stampede

- Ròm

- Diệp vấn 4

- Thử thách thần chết

- Tiếng gọi nơi hoang dã

- Harry potter 1.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.