Ellen DeGeneres dương tính với COVID-19

Thứ Sáu, 11/12/2020, 08:53 [GMT+7]
.
.

Người dẫn chương trình truyền hình Ellen DeGeneres cho biết cô đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang tạm dừng chương trình cho đến sau kỳ nghỉ lễ.

(Ảnh: DNA Indie)
(Ảnh: DNA Indie)

Thông báo này được đưa ra chỉ một ngày sau một báo cáo gay gắt cho rằng series chương trình của Ellen đang gặp khó khăn.

"Xin chào mọi người, tôi muốn cho tất cả các bạn biết rằng tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid-19. May mắn thay, lúc nàytôi cảm thấy ổn" - Ellen DeGeneres, 62 tuổi, cho biết trong một tuyên bố đăng trên Twitter vào trưa thứ Năm (theoo giờ Mỹ).

"Bất kỳ ai liên hệ gần gũi với tôi đều đã được thông báo và tôi đang tuân theo tất cả các hướng dẫn thích hợp của CDC" - cô nói thêm - "Tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn sau kỳ nghỉ. Hãy giữ an toàn và khỏe mạnh".

Mặc dù DeGeneres thường thu băng các tập của The Ellen Show trước ít nhất một ngày, nhưng chương trình chiều thứ Năm là phần chạy lại của một tập phát sóng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 10.

Thông báo của Ellen đồng nghĩa với việc hủy bỏ ngày cuối cùng của chuỗi chương trình khuyến mãi kỳ nghỉ nổi tiếng "12 Days of Giveaways" của DeGeneres, thường thu hút các nhà tài trợ lớn và xếp hạng cao.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.