Vì Đức Phúc, Mỹ Tâm phải gồng mình đấu tranh, phá luật của công ty

Thứ Ba, 10/11/2020, 21:13 [GMT+7]
.
.

Đức Phúc cho biết Mỹ Tâm đã phải gồng mình để bảo vệ anh trước những công kích về ngoại hình khi bắt đầu con đường ca hát.

Trong số mới nhất của Bài hát đầu tiên, Đức Phúc đã tâm sự nhiều bí mật thú vị về chặng đường trở thành một giọng ca nổi tiếng như hiện nay. Nam ca sĩ cho hay anh từng bị dư luận nói rất nhiều về ngoại hình khi đang tham gia cuộc thi âm nhạc. Mỹ Tâm là người đã giúp đỡ nam ca sĩ trong suốt quãng thời gian đó.
 

Đức Phúc cảm nhận được người thầy của mình, Mỹ Tâm đã phải bảo vệ, đấu tranh để anh có thể đi đến con đường xa như vậy, khi khoảng thời gian đó mọi người còn nói về chuyện ngoại hình của anh rất nhiều.

"Cô Mỹ Tâm đã phải bảo vệ, đấu tranh cho tôi rất nhiều để tôi có thể đi con đường xa như vậy, khoảng thời gian đó mọi người còn nói về chuyện ngoại hình của tôi rất nhiều" - Đức Phúc tâm sự - "Tôi cảm nhận được lúc đó cô Tâm phải một mình gồng lên bảo vệ tôi, với tất cả những dư luận đó".

"Bước khỏi chương trình Giọng hát Việt, tôi một lần nữa phải trải qua khó khăn. Không một ca sĩ nào có thể dễ dàng bước ra khỏi một cuộc thi mà thành công ngay được. Trong lúc tôi đang chới với như thế, tôi tiếp tục được cô Mỹ Tâm hỗ trợ mọi thứ, phải nói là vô cùng may mắn. Cô Mỹ Tâm định hướng âm nhạc cho tôi, cho tôi đi học hát, học nhảy, đầu tư tiền của cho tôi, dù trước đó, công ty của cô không hề quản lý bất cứ ca sĩ nào. Chỉ vì tôi mà cô Mỹ Tâm phải phá lệ với công ty. Cô đã giúp tôi rất nhiều thứ suốt từ ngày hôm đó tới giờ.
 

Năm 2015, khi tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên, chính cô Mỹ Tâm là người đã đứng ra tổ chức họp báo cho tôi một cách tuyệt vời và dùng những câu nói của mình để thu hút mọi người giúp tôi", Đức Phúc kể.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm không những bên cạnh học trò của mình trong cuộc thi, giọng ca Đúng cũng thành sai cũng là người bên cạnh Đức Phúc trong những bước đi đầu tiên của con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi bước ra khỏi cuộc thi âm nhạc. Không những chỉ bảo cho học trò về luyện thanh, tập nhảy, định hướng âm nhạc, Mỹ Tâm cũng không ngần ngại "đầu tư cho Đức Phúc MV đầu tay và thêm 2,3 cái MV sau này".

"Nói về quyết định thay đổi ngoại hình, nếu nói tôi không bị ảnh hưởng thì không đúng. Tôi có bị ảnh hưởng vì người ta chê quá nhiều. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng mình thay đổi ngoại hình, may mắn nếu vẻ ngoài được ưa nhìn hơn thì có thể mình sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, tôi cũng không nghĩ rằng nếu thay đổi ngoại hình thì sự nghiệp sẽ tốt lên", học trò Mỹ Tâm bộc bạch.

Thành công sau cuộc đại phẫu thuật là không thể phủ nhận, tuy nhiên cũng có người đặt câu hỏi rằng sau phẫu thuật, liệu Đức Phúc có còn hồn nhiên như xưa. Với nghi vấn này, Đức Phúc khẳng định: "Tôi thay đổi ngoại hình chứ không thay đổi não của mình. Và câu trả lời đó vẫn được tôi chứng minh cho đến thời điểm hiện tại".

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.