Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020

Chủ Nhật, 15/11/2020, 01:23 [GMT+7]
.
.
Tối 14/11, tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long) diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020.
gs
Đêm chung kết bắt đầu với các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, thể hiện nét đẹp của các thí sinh.
Đêm chung kết có sự góp mặt của 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 40 thí sinh qua các vòng sơ khảo. Các thí sinh tham gia đêm chung kết trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội. Sau các phần thi, Ban Tổ chức đã chọn ra top 10, top 5 thí sinh xuất sắc nhất. 5 thí sinh xuất sắc nhất sau đó trải qua phần thi ứng xử.
 
g
Các thí sinh rạng ngời, duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống.

Tự tin, xuất sắc thể hiện qua các phần thi, trả lời ứng xử thông minh, người đẹp Trần Thị Mai, số báo danh 33, đã đoạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020. Người đẹp Trần Thị Mai (SN 1998), cao 1,73m, thí sinh đến từ huyện đảo Vân Đồn hiện là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thí sinh Trần Nhật Lệ, số báo danh 45, đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 2. Nhật Lệ SN 2001, cao 1,68m, đến từ TP Uông Bí, hiện là sinh viên chuyên ngành khách sạn, Khoa Du lịch, Trường ĐH Hạ Long. Thí sinh Đỗ Phương Anh, số báo danh 60, đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 3. Phương Anh SN 2001, hiện là sinh viên Trường Đại học Điện lực. Vương miện trao tặng cho Người đẹp Hạ Long có trị giá 1 tỷ đồng.  

gs
Các thí sinh Người đẹp Hạ Long tự tin thể hiện vẻ đẹp hình thể trong phần thi áo tắm.

 

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao tặng các phần thưởng cho thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp trí tuệ, người đẹp Tuần Châu, người đẹp mặc dài đẹp nhất, người đẹp dạ hội, người đẹp biển...

gs
Thí sinh rạng ngời, xinh đẹp trong trang phục dạ hội.
Theo Ban Tổ chức Cuộc thi, số lượng thí sinh năm nay không nhiều, nhưng qua đánh giá chất lượng lại khá đồng đều cả về trình độ học vấn lẫn ngoại hình; không chỉ có các nữ thanh niên đang học tập, lao động, công tác tại Quảng Ninh, cuộc thi còn thu hút nhiều người đẹp gốc Quảng Ninh đang học tập, lao động, công tác trong và ngoài nước. 
gs
Thí sinh Trần Thị Mai đoạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020.
Người đẹp Hạ Long 2020 Trần Thị Mai rạng ngời trong đêm đăng quang.
Người đẹp Hạ Long 2020 Trần Thị Mai rạng ngời trong đêm đăng quang.
fafaf
Giải Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Trần Nhật Lệ, số báo danh 45 .
fa
Giải Người đẹp thứ 3 thuộc về thí sinh Đỗ Phương Anh, số báo danh 60.
h
Ban Tổ chức và các thí sinh chung vui cùng thí sinh Trần Thị Mai.
Cuộc thi Người đẹp Hạ Long nhằm tôn vinh giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh. Đồng thời, qua cuộc thi góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam nói chung, Quảng Ninh, Hạ Long nói riêng.
 
Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.