Sao phim "Hạ cánh nơi anh" không muốn nghỉ ngơi

Thứ Sáu, 20/11/2020, 10:00 [GMT+7]
.
.

Sau hàng loạt dự án phim đình đám, gần đây nhất là "Hạ cánh nơi anh", nữ diễn viên Son Ye Jin khẳng định không có ý định dừng lại và sẽ tiếp tục làm việc.

Mới đây, nữ diễn viên Son Ye JIn đã có buổi phỏng vấn với Elle nhằm chia sẻ về sự nghiệp điện ảnh 20 năm của mình cũng như chặng đường sắp tới. Trong đó, ngôi sao Hạ cánh nơi anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi khẳng định không hề có ý định nghỉ ngơi và mong muốn được tiếp tục với các vai diễn tiếp theo.

"Có những lúc tôi tạm dừng lại nhưng hoàn toàn không phải là chủ đích của tôi. Đó là những khoảng lặng trong khi tôi chờ đợi một dự án nào đó. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ có ý định nghỉ ngơi cả", Son Ye Jin chia sẻ, "Thực ra tôi khá tự hào khi nói đến điều này đấy. Tôi thật sự thích khi được liên tục làm việc với những dự án mới. Diễn xuất là đam mê của tôi".

"Tất nhiên cũng có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và tụt cảm xúc. Thế nhưng, rất may mắn, tôi nhanh chóng vượt qua những cảm xúc này khi làm việc trong các dự án phim tiếp theo", nữ diễn viên cho biết thêm.

Son Ye Jin được khán giả châu Á biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hương mùa hè năm 2003, nằm trong loạt phim Tình yêu bất tận của đạo diễn Yoon Seok-ho. Một phần của loạt phim cùng tên, Bản tình ca mùa đông (2002), với sự tham gia của Bae Yong-joon và Choi Ji-woo, đã trở thành một hit lớn vào năm 2003. Năm 2019, Son Ye Jin tiếp tục nhận được hàng loạt sự chú ý và tình cảm của người hâm mộ khi tham gia bộ phim đình đám Hạ cánh nơi anh.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.