Mai Ngọc tiết lộ ảnh hiếm thời "chân ướt, chân ráo" làm việc tại VTV

Thứ Tư, 11/11/2020, 13:12 [GMT+7]
.
.

Bức ảnh cách đây 8 năm khi BTV Mai Ngọc mới bắt đầu làm việc tại Đài THVN đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân BTV Mai Ngọc đã khoe bức ảnh hiếm có ghi lại thời điểm cô đảm nhận vị trí MC thời tiết. "Đã 8 năm bén duyên VTV1. Vẫn nhớ y nguyên ngày làm cô gái thời tiết", nữ BTV nổi tiếng viết kèm theo bức ảnh khi ngày đầu làm việc.

Hình ảnh Mai Ngọc ngày đầu đảm nhận vị trí dẫn bản tin Dự báo thời tiết`
Hình ảnh Mai Ngọc ngày đầu đảm nhận vị trí dẫn bản tin Dự báo thời tiết`

BTV Mai Ngọc tiết lộ ngày đầu tiên cô tham gia dẫn bản tin thời tiết là 9/11/2012. Từ đây, cô có cơ hội làm công việc mình đam mê, dần được nhiều khán giả dành tình cảm yêu mến và đặt cho biệt danh "cô gái thời tiết". Hình ảnh của Mai Ngọc thời điểm mới vào nghề và hiện tại được nhận xét không có nhiều sự thay đổi. Thậm chí, nữ BTV đã ngày càng trưởng thành và bản lĩnh hơn. Nhan sắc cũng thăng hạng ngày một trẻ trung, xinh đẹp.

Mai Ngọc gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi gương mặt khả ái, phong thái chuyên nghiệp, tự tin. Nữ BTV xinh đẹp từng được nhiều người yêu quý gọi với cái tên "Cô gái thời tiết" khi thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Dự báo thời tiết của Đài THVN.

Mai Ngọc ở thời điểm hiện tại ngày càng trưởng thành hơn.
Mai Ngọc ở thời điểm hiện tại ngày càng trưởng thành hơn.

Đặc biệt, sau 5 năm gắn bó với các bản tin thời tiết, Mai Ngọc đã có một quyết định bất ngờ trong sự nghiệp của mình, đó là chuyển sang công việc dẫn chương trình trong một bản tin thời sự, mang tên Việt Nam hôm nay.

Trên con đường mà mình đã chọn, Mai Ngọc luôn thể hiện sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình. Bên cạnh đó, nữ MC cũng chịu khó tìm tòi những cái mới trong cách dẫn cũng như phong cách bên ngoài để phù hợp với từng chương trình mà mình dẫn dắt.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.