Jack - Nghệ sĩ Việt Nam thứ 4 được vinh danh tại EMAs

Thứ Hai, 09/11/2020, 11:40 [GMT+7]
.
.

Jack đã chính thức trở thành người chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải EMAs 2020.

Ngày 8/11 (theo giờ địa phương), lễ trao giải MTV EMAs 2020 (MTV Europe Music Award) đã chính thức diễn ra. Trong đó, đại diễn đến từ Việt Nam - Jack - đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tự hào khi chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Cụ thể, chủ nhân bản hit Hồng nhan đã vượt qua nhiều đối thủ lớn đến từ nhiều nước khác như Agnez Mo (Indonesia), K-Clique (Malaysia), Ben&Ben (Phillippines), Violette Wautier (Thái Lan) và Benjamin Kheng (Singapore) để giành được giải thưởng này. Điều này cũng giúp anh trở thành nghệ sĩ Việt Nam thứ 4 được vinh danh tại lễ trao giải EMAs.
 

Đây cũng là năm thứ 8 Việt Nam có nghệ sĩ đại diện tranh giải hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất, đồng thời cũng là giải thưởng đầu tiên sau 4 năm Việt Nam không có đại diện nào chiến thắng. Trước Jack, chỉ có 3 nghệ sĩ Việt từng được nhận giải thưởng này, đó chính là Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

Ban tổ chức EMAs 2020 thông báo Jack chính là chủ nhân giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải năm nay. (Ảnh: MTV)
Ban tổ chức EMAs 2020 thông báo Jack chính là chủ nhân giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải năm nay. (Ảnh: MTV)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng nam ca sĩ trẻ và thể hiện sự kì vọng đối với anh trong các sản phẩm âm nhạc mới sắp tới. Đặc biệt, người hâm mộ của Jack càng thêm phần phấn khích khi cũng trong ngày hôm nay, ca khúc Hoa Hải Đường của nam ca sĩ đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube chỉ sau hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt.

MTV EMAs (MTV Europe Music Awards) là lễ trao giải âm nhạc châu Âu do MTV tổ chức. Giải thưởng đã được thành lập vào năm 1994, cho đến nay, đây vẫn là một trong những giải thưởng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả toàn thế giới.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.