Vân Hugo: Nam tiến vì tình yêu

Thứ Tư, 14/10/2020, 05:43 [GMT+7]
.
.

Vân Hugo đã có nhiều chia sẻ khi bắt đầu một cuộc sống mới tại TP.HCM và sẵn sàng cho cuộc hôn nhân thứ 2.

Luôn sẵn sàng cho những trang đời mới

Vân Hugo được biết đến là một MC, diễn viên tài năng được nhiều khán giả yêu mến. Ở lĩnh vực phim Truyền hình, nữ diễn viên lần đầu được khán giả biết đến thông qua bộ phim Nhật ký Vàng Anh năm 2006. Sau đó, người đẹp tham gia thêm nhiều bộ phim ăn khách khác như: Hoa nở trái mùa, zippo mù tạt và em.

Sau 8 năm ly hôn và trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, ở tuổi 35 cô ấy đã quyết định Nam tiến để bắt đầu một cuộc sống mới của mình. Một cuộc sống tràn đầy năng lượng và tình yêu.

Đặc biệt, gần đây, Vân Hugo còn chia sẻ với khán giả cô sắp kết hôn và có cuộc sống mới tại TP.HCM.

"Thực ra, Vân mới vào TP.HCM được 2 tháng nên cuộc sống còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, Vân rất có duyên với nơi đây, ra ra vào vào thường xuyên hơn 10 năm nay rồi. Hầu như tháng nào cũng bay vào TP.HCM nên không còn cảm giác xa lạ khi quyết định sống tại đây. TP.HCM từ lâu đã như một ngôi nhà thứ 2 của Vân", Vân Hugo chia sẻ.

"Hơn nữa, quan điểm của Vân là mình sống ở đâu thì đó sẽ là nhà của mình. Chỉ có duy nhất việc quyết định sống cùng người đàn ông chấp nhận mình và con mình là điều khiến Vân bỡ ngỡ nhất".

Là người theo chủ nghĩa xê dịch nên Vân Hugo không mất nhiều thời gian suy nghĩ khi quyết định chuyển hẳn vào TP.HCM sinh sống. Điều khiến cô lo lắng nhất chính là con trai của mình.

"Bé nhà Vân là người nhút nhát nên khi quyết định chuyển vào miền Nam sinh sống, Vân phải nói chuyện trước với con nửa năm. Và hầu như ngày nào Vân cũng nhắc chuyện rồi cả nhà mình sẽ vào TP.HCM. Vì biết ngày nào đó mình sẽ phải ra đi nên bạn ấy sống những ngày ở Hà Nội đầy trân trọng và yêu thương".

Vân Hugo: "Đỉnh cao của tình yêu là sự chấp nhận"

Sau lần thất bại ở cuộc hôn nhân đầu, Vân Hugo cho biết cô khá khó khăn khi chấp nhận một mối quan hệ mới. Bởi người đàn ông sống với cô không chỉ có tình yêu dành cho cô mà còn phải chấp nhận cả con trai của nữ diễn viên.

Quen nhau từ mai mối của chị gái ruột - người hiểu rất rõ tính cách và hoàn cảnh của Vân Hugo, người đàn ông hiện tại của cô là một người cũng từng ly hôn 2 năm và cần một người hiểu mình.

"Đỉnh cao nhất của tình yêu là sự chấp nhận. Cho dù bạn ở trong bất cứ mối quan hệ nào nhưng khi nghe thấy câu "Tôi không chấp nhận được cô" thì chắc chắn mối quan hệ đó sẽ tan vỡ. Theo Vân khoảng thời gian yêu đương nồng cháy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, còn từ "chấp nhận" sẽ theo mình cả cuộc đời. Cho nên Vân luôn để ý xem người bên cạnh có chấp nhận mình không hay họ chỉ đang yêu mình thôi", Vân Hugo chia sẻ.

"Con trai Vân như một người thanh tra rất khó tính, bạn ấy để ý tất cả những người đàn ông đến bên Vân và sẽ duyệt hộ mẹ xem người này có được hay không. Vân là người phải nghe lời bạn ý chứ không phải bạn ý nghe lời Vân".

Bên cạnh đó, Vân Hugo cũng chia sẻ cô rất xúc động trước tình yêu và sự nhiệt tình mà người yêu dành cho mình. Dù công việc rất bận rộn nhưng anh ấy vẫn cất công ra thăm hai mẹ con hàng tuần.

Trong quãng thời gian dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, cả hai cũng đã có quãng thời gian gần gũi sống với nhau. Vân Hugo cho biết không một cuộc cãi vã nào xảy ra, cả hai rất hòa hợp và nhường nhịn nhau. Đó cũng là lúc Vân Hugo nhận ra đã đến lúc mình nên nghĩ đến chuyện xa hơn.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.