Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

Thứ Năm, 15/10/2020, 20:02 [GMT+7]
.
.

BTC giải Kim ưng 2020 đã công bố gương mặt Nữ thần mở màn lễ trao giải năm nay được trao cho Tống Thiến.

Tống Thiến sinh năm 1987, từng đảm nhận vai trò trưởng nhóm nhạc f(x) thuộc quyền quản lý của SM. Khi trở về Trung Quốc hoạt động, cô vừa ca hát, vừa tham gia đóng phim. Những bộ phim tạo được tiếng vang của người đẹp này có Kết ái - Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Trong đó, Trạm kế tiếp là hạnh phúc thuộc nhóm phim dẫn đầu rating tại Trung Quốc với mức trung bình 2,16%/tập trên sóng truyền hình. Với các ứng dụng xem phim trực tuyến, tác phẩm thu hút hơn 4 tỷ lượt khán giả mỗi tập.

Tống Thiến từng tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh và có thời gian dài hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, màn múa mở màn của nữ diễn viên được nhiều trông đợi sẽ có những điểm nổi bật hơn các Nữ thần tiền nhiệm.
 

Cách đây ít ngày, BTC Kim ưng 2020 đã công bố bộ trang phục dành cho Nữ thần năm nay. Thiết kế được thực hiện cầu kỹ, tinh xảo và lạ mắt. Được biết, người thực hiện bộ trang phục này chính là người từng làm váy cho Triệu Lệ Dĩnh khi cô làm Nữ thần Kim Ưng hồi năm 2014. Tuy nhiên, cũng như những năm trước, trên mạng xã hội Trung Quốc vẫn có nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh chiếc váy dành cho Nữ thần Kim ưng.

Lễ trao giải Kim ưng được tổ chức thường niên hai năm một lần. Những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng phải là những người nổi bật nhất trong hai năm trước đó, có vị trí cao và tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Tính đến nay, có 7 nữ diễn viên vinh dự nhận được danh hiệu này đó là: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.