MC VTV6 lên tiếng giải thích không lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Thứ Sáu, 02/10/2020, 05:20 [GMT+7]
.
.

Ngay sau khi kết quả vòng Sơ khảo phía Bắc được công bố, MC "Bữa trưa vui vẻ" Mai Phương đã lên tiếng giải thích lý do cô không có mặt trong Top 30 này.

Top 30 cô gái xuất sắc nhất vòng Sơ khảo phía Bắc đã được Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố, trong đó không có tên Ngô Thị Mai Phương. Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ, vì trước đó nữ MC Bữa trưa vui vẻ được đánh giá là cái tên tiềm năng ở vòng thi này.

Chính vì thế, không ít người đã gọi điện, nhắn tin hỏi Mai Phương và cũng có vài thông tin chưa chính xác trên mạng. Điều này khiến người đẹp gốc Hải Phòng quyết định phải lên tiếng nói rõ:

"Ban đầu có một bạn fan gửi hồ sơ của Phương để đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam (hồ sơ có nhiều thông tin không chính xác vì bạn ý không thể nắm rõ thông tin của Phương). Sau đó gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp đều "ủn mông" Phương thi nên Phương cũng đã có ý định đi thi và gửi lại hồ sơ với thông tin chính xác cho BTC.

Tuy nhiên đến ngày Sơ khảo vào ngày 29/9, Phương có một vài lý do bất khả kháng nên Phương không thể đi tham dự vòng Sơ khảo được. Cuối cùng Phương không có mặt dự thi vòng sơ khảo ngày 29/9.

Hiện tại đang có một vài trang tin và báo chí đăng thông tin Phương bị loại: là không chính xác.

Phương biết việc mình dự định đi thi rồi lại không thi sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên ngoài những lý do bất khả kháng thì đã đi thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Bản thân Phương chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc thi Hoa hậu Việt Nam. Và đặc biệt, Phương biết mình cũng lớn tuổi và mọi thứ đều không thể nào bằng lớp trẻ 18, 19 tuổi được. Nên việc không thể dự thi Phương cũng không có gì nuối tiếc. Phương nói điều này để những người yêu quý Phương cảm thấy yên tâm hơn.

Cảm ơn mọi người thời gian qua đã ủng hộ Phương rất nhiều (được yêu quý quá nhiều lúc còn tưởng mình là Hoa hậu rồi đấy chứ). Thật ra chỉ cần là Hoa hậu trong lòng mọi người là vui lắm rồi".

Ngay sau khi lên tiếng giải thích lý do vắng mặt trong vòng Sơ khảo nói riêng và nguyện vọng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nói chung, Mai Phương đã nhận được nhiều lời chia sẻ, ủng hộ quyết định riêng của cô.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.