Lan Phương hạnh phúc ở cạnh con gái sau chuỗi ngày quay phim đằng đẵng

Thứ Hai, 05/10/2020, 05:58 [GMT+7]
.
.

Sau khi kết thúc bộ phim, nữ diễn viên mới trở lại Hà Nội và dành thời gian để bù đắp cho con sau những ngày vắng bóng mẹ.

Lan Phương vừa hoàn thành việc quay bộ phim truyền hình dài tập Trói buộc yêu thương. Để đóng bộ phim này, Lan Phương đã phải xa con gái - Lina trong một thời gian dài vì bối cảnh quay hoàn toàn ở trong TP.HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ về thời điểm hiện tại khi được ở gần con.

Lan Phương viết: "Lâu lắm rồi mẹ mới viết về Lina vì thời gian qua mẹ bay như chim và hàng ngày làm việc từ sớm tới khuya. Có tí thời gian nào là lại tranh thủ chơi với em rồi vật ra giường ngủ, chứ không có nổi thời gian mà suy nghĩ hay viết gì hay ho.

Mẹ mệt ơi là mệt nhưng nhìn thấy em là mẹ hạnh phúc vô cùng.

Lina lớn nhanh mỗi ngày, con ngày càng đáng yêu hơn, biết thể hiện sự quan tâm đến người khác, đôi mắt con luôn háo hức tò mò tìm hiểu thế giới, con hiểu chuyện và luôn lắng nghe lời mẹ nói. Mẹ luôn tôn trọng và chưa bao giờ nói dối Lina dù chỉ để cho vui nên Lina rất tin lời mẹ, con luôn hiểu rằng tất cả những gì mẹ nói là điều con nên làm và nên nghe theo. Lòng tin của Lina với mẹ cũng nhiều như tình yêu của em dành cho mẹ vậy.

Tối Trung thu mẹ cũng đi làm về muộn không thể đưa con đi chơi hay cũng không có thời gian mà ngắm trăng uống trà nhưng thời gian và nụ cười mình dành cho nhau mỗi ngày cũng đủ sáng và đẹp như trăng rằm đêm qua rồi Lina nhỉ".

Kèm theo những dòng tâm sự dành cho con, Lan Phương cũng khoe ảnh cô cùng cô con gái đáng yêu khi hai mẹ con cùng bay ra Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.