Cuộc sống của Thương trong phim "Phía trước là bầu trời" ra sao sau 19 năm?

Thứ Tư, 07/10/2020, 13:23 [GMT+7]
.
.

Thu Nga đảm nhận vai Thương trong phim "Phía trước là bầu trời" hiện tại có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Thu Nga đảm nhận vai Thương trong phim "Phía trước là bầu trời", bộ phim truyền hình từng gây sốt trên VTV và trở thành ký ức không phai mờ đối với nhiều khán giả thế hệ 8X. Thương - cô sinh viên học tiếng Trung mới ra trường, thật thà, hiền lành, chân chất, bộc trực.

Khi đảm nhận vai này, Thu Nga là diễn viên múa mới ra trường, chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất. Nga từng tâm sự, cô diễn theo bản năng và nghe theo sự chỉ đạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Sau thành công của vai diễn, Thu Nga còn tham gia một số bộ phim như "Ngày ấy và bây giờ" và "Muôn nẻo đường đời" nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Sau đó, nữ diễn viên dần vắng bóng màn ảnh và chuyên tâm cho công việc múa tại Nhà hát Tuổi Trẻ.

Cách đây khoảng 12 năm, diễn viên Thu Nga lập gia đình với chồng làm giáo viên. Hiện tại, vợ chồng cô có hai con 1 trai và 1 gái. Do ông xã thường xuyên bận rộn công việc nên nữ diễn viên không cho phép mình lơ là trong việc chăm sóc con cái.

Là người phụ nữ của gia đình nên Thu Nga thường xuyên vào bếp trổ tài nấu ăn để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng có sở thích cắm hoa. Trong nhà của Thu Nga lúc nào cũng có những lo hoa tươi đẹp mắt.

Thu Nga từng tâm sự, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và hạnh phúc khi 19 năm đã trôi qua nhưng nhiều người vẫn nhớ tới vai Thương của cô trong phim "Phía trước là bầu trời".

Ở tuổi 40, bên cạnh gia đình hạnh phúc, Thu Nga còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp như thuở còn đôi mươi. Gần 20 năm sau phim "Phía trước là bầu trời", Thu Nga vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ.

Theo Hải Ngọc/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.